Các mẫu đèn ngoài trời chống nước được ưa chuộng hiện nay

Đèn ngoài trời chống nước là loại đèn sử dụng để trang trí không gian ngoại thất, tùy theo mục đích sử dụng và không gian lắp đặt thì bạn có thể chọn được nhiều loại đèn chiếu sáng ngoài trời phù hợp.

Trong bài viết này, Đèn Thả Trần sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc về loại đèn ngoài trời chống nước, mời bạn đón đọc bài viết để có thêm thông tin.

>> Xem thêm:

Đèn ngoài trời chống nước có đặc điểm gì ?

Đèn ngoài trời chống nước nói chung hay đèn led ngoài trời chống nước nói riêng thực chất là đèn led ngoài trời có khả năng chống nước tốt với chỉ số IP tiêu chuẩn từ IP68 trở lên.

Đèn led ngoài trời chống nước thường sử dụng dòng điện 12V và 24V có thể là một chiều hoặc xoay chiều, đối với đèn led dây ngoài trời có khả năng chống nước thì áp dụng điện áp 12V một chiều.

Với những loại đèn cho đài phun nước thường là những loại đèn âm nước có nhiều màu sắc đẹp mắt và rực rỡ đa sắc màu giúp cho không gian trở nên lung linh và tuyệt đẹp.

Phân loại đèn led ngoài trời chống nước

Đèn ngoài trời chống nước hầu như đều sử dụng đèn led ngoài trời chống nước.

Và đèn led ngoài trời chống nước được chia thành 2 loại là đèn led dưới nước và đèn led chịu được nước mưa ở trên cạn. Với ưu điểm chống nước tốt thì những loại đèn ngoài trời chống nước này được ưa chuộng để tạo hiệu ứng chiếu sáng cho đèn sân vườn, khu vực bể bơi, công trình xây dựng ngoài trời. Và đèn led ngoài trời chống nước được phân loại như sau :

Đèn led dây ngoài trời chịu nước: thường sử dụng cho các công trình vui chơi ngoài trời, công cộng, các khu công viên, phụ kiện bên trong tủ bếp ,sân vườn với mục đích làm đẹp, trang trí.

Đèn led ngoài trời cho hồ bơi: thường được sử dụng tại các hồ bơi, bể bơi trong các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, biệt thự mang lại không gian đẳng cấp và sang trọng cho người sử dụng.

Đèn led ngoài trời âm nước: giúp tạo hiệu ứng ánh sáng mang lại không gian lãng mạn và đẹp mắt cho các công trình ngoài trời dưới nước.

Đèn led ngoài trời chống nước bao gồm : đèn led trên cạn và đèn led dư nước. Tùy vào từng mục đích và nhu cầu sử dụng của người dùng mà bạn có thể lựa chọn từng loại đèn led ngoài trời chống nước khác nhau.

Thường thì đèn chống nước sẽ sử dụng các loại trên, ngoài ra đối với một số không gian sẽ sử dụng đèn led pha chiếu rọi nhằm mang đến nguồn sáng công suất lớn.

Trên đây là những chia sẻ của https://denthatran.com/ về đèn ngoài trời chống nước, mong rằng bạn đọc sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc trang trí không gian ngoại thất bằng các loại đèn ngoài trời chống nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *