Giải đáp : “ Quạt trần cánh gỗ có mát không ”

Ngày nay, Quạt Trần không chỉ sử dụng nguyên liệu đơn thuần là quạt cánh sắt, cánh quạt nhựa mà còn sử dụng chất liệu gỗ để làm cánh quạt. Với sự đa dạng này giúp người nội trợ dễ dàng chọn lựa hơn nhưng cũng gây bất tiệm cho người tiêu dùng phân vân không biết chọn loại cánh nào là tốt.

Trong bài viết này, https://denthatran.com/ sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc về quạt trần cánh gỗ có mát không để bạn có thể lựa chọn được dễ dàng hơn.

Ưu điểm của quạt trần đèn cánh gỗ

Độ bền tốt

Quạt trần cánh gỗ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên đã được kiểm định về chất lượng, chống cong vênh hay mối mọt đảm bảo độ bền cho đèn tránh được ẩm mốc.

Công suất ổn định

Sử dụng quạt trần cánh gỗ có thể tích hợp được động cơ lớn, do đó quạt có thể chạy êm và không xuất hiện tiếng ồn đảm bảo tốc độ làm mát của quạt đạt đúng thông số mà nhà sản xuất đưa ra. Quạt trần cánh gỗ có công suất tiêu thụ khoảng 60-80w/h giúp tiết kiệm được 50-60% điện.

Về phong thủy

Đối với người Á Đông, gỗ được em là khởi thủy của con người nên việc sử dụng đồ gỗ trong nhà sẽ giúp vận mệnh của gia chủ được tốt hơn.

Tiết kiệm được không gian lắp đặt

Quạt trần đèn là một vật dụng kết hợp đèn trang trí và quạt trần mang đến sự linh hoạt cho không gian lắp đặt. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được không gian lắp đặt khi lắp đặt đèn quạt trần đèn cánh gỗ.

Trên đây là những ưu điểm của đèn quạt trần khiến nhiều gia đình lựa chọn.

Quạt trần cánh gỗ so với các quạt trần kim loại khác thì kém mát hơn một chút, bởi kim loại dễ gia công và khả năng lấy gió dễ hơn so với quạt trần đèn cánh gỗ.

Tuy nhiên, quạt trần đèn cánh gỗ lại có những ưu điểm về giá thành tốt, kiểu dáng hiện đại giúp bạn có thể dễ dàng trang trí tại nhiều không gian phòng khách.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *