Kinh nghiệm chọn ghế chân quỳ chất lượng và phù hợp cho văn phòng

Việc chọn mua ghế chân quỳ thường phụ thuộc vào mục đích không gian sử dụng ví dụ như: Phòng họp, văn phòng hay dùng cho phòng ăn. Vậy khi mua ghế chân quỳ bạn phải làm thế nào để chọn được mẫu ghế chất lượng cho không gian của bạn? Bạn hãy cùng nội thất Govi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Chọn chất lượng khung ghế chân quỳ

Khung ghế là phần rất quan trọng bởi nó sẽ giúp nâng đỡ toàn bộ trọng lượng của cơ thể. Nếu như khung ghế không chắc thì khi ngồi bạn sẽ có cảm giác ghế bị lung lay. Khi có trọng lượng tác động vào sẽ làm cho ghế bị biến dạng. 

Do vậy mà khi mua ghế chân quỳ bạn cần chú ý chọn khung ghế bằng thép chống gỉ và được làm từ dạng ống cứng và có khả năng uốn cong khi tạo dáng nhưng không bị biến dạng khi chịu lực.

Kết quả hình ảnh cho ghế chân quỳ Govi

Chọn chất lượng đệm mút của ghế

Ghế chân quỳ có thể được làm từ rất nhiều chất liệu như ghế bọc da, ghế lưới, ghế nỉ nhưng không thể không dùng đệm mút. Đây chính là bộ phận rất quan trọng giúp mang lại cảm giác thư thái, giúp cho nhân viên làm việc hay họp trong thời gian dài nhưng vẫn có cảm giác thoải mái. Vì vậy mà bạn nên chọn ghế có đệm mút tốt, khi bạn ngồi thử bạn sẽ cảm nhận được sự êm nhẹ, không bị lún.

Chọn phần tay ghế

Ghế chân quỳ có hai loại đó là loại có tay và không tay. Nếu như thời gian bạn ngồi ghế không nhiều hay không gian hẹp thì bạn nên chọn ghế chân quỳ không tay để mang lại cảm giác thoáng và không bị gò bó. Còn nếu như bạn phải ngồi làm việc trong thời gian dài thì ghế chân quỳ có tay là sự lựa chọn phù hợp, vì nó sẽ giúp bạn bảo vệ cổ tay không bị mỏi.

Chọn kích thước của ghế

Ghế rộng hay hẹp, cao hay thấp sẽ chi phối cảm nhận của bạn khi sử dụng. Chiều cao chuẩn của ghế chân quỳ là 450mm. Nếu bạn chưa hiểu rõ về thông số này thì bạn hãy thử ngồi lên ghế và cảm nhận. Khi bạn thấy thoải mái và không cảm thấy bị gò ép thì đó là kích thước thích hợp với bạn nhất.

Chọn mua ghế chân quỳ tại địa chỉ uy tín

Địa chỉ uy tín sẽ cho bạn thoải mái chọn lựa và an tâm về chất lượng của sản phẩm. Hiện nay nội thất Govi đang là đại chỉ bán nội thất uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Tại đây chúng tôi luôn bán tất cả mặt hàng nội thất với mức giá ưu đãi nhất.

Một văn phòng làm việc chuyên nghiệp là một văn phòng hoàn chỉnh từ chất lượng cho đến thẩm mỹ và cả tính năng của nội thất mà bạn đang sử dụng. Với bài viết được chia sẻ trên đây chúng tôi hi vọng với kinh nghiệm chọn mua ghế chân quỳ này sẽ giúp bạn biết cách thiết kế cho không gian văn phòng làm việc của bạn ưng ý hơn.

Xem thêm: https://govi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *