Những mẫu cửa đi nhôm kính 4 cánh thịnh hành

Cửa đi nhôm kính 4 cánh không chỉ mang ý nghĩa về phong thủy. Mà còn giúp tăng yếu tố hiện đại và sang trọng cho công trình đáng kể. Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu cửa đi chính 4 cánh. Hãy cùng Premier Door tìm hiểu rõ hơn về từng loại nhé!

Cửa đi nhôm kính 4 cánh thịnh hành vì sao?

Theo phong thủy, cửa đi 4 cánh tượng trưng cho “tứ quý”. Rước vận may, tài lộc, công danh và an vui gia đạo. chính vì thế mẫu cửa này cực kỳ được ưa chuộng trong thiết kế.

Cửa đi nhôm kính 4 cánh rước vận may tài lộc gia đạo cho gia chủ

Song song đó, với thiết kế không giới hạn về diện tích. Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh giúp hấp thu nhiều ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí. Giúp căn nhà trở nên sáng sủa, tinh tế và sang trọng hơn.

Hiện nay, trên thị trường có 3 kiểu cửa đi chính nhôm kính 4 cánh chính. Mỗi cửa sở hữu thiết kế riêng biệt với công năng khác nhau. Tuy nhiên vẫn đảm bảo tính năng của cửa nhôm kính hiện đại.

Để chất lượng cửa nhôm đạt chất lượng tốt và sử dụng lâu bền. Bạn nên chọn cửa nhôm cao cấp hcm chính hãng. Sử dụng nhôm định hình tốt, phụ kiện đồng bộ, hệ Gioăng EPDM. Chúng sẽ tăng độ bền, tính sang trọng và tuổi thọ cho bộ cửa đáng kể.

Những mẫu cửa đi nhôm kính 4 cánh bằng nhôm kính

Trong ngành sử dụng có 4 mẫu cửa nhôm kính cao cấp 4 cánh. Cửa đi mở quay, cửa lùa, cửa xếp trượt.

Cửa đi nhôm kính mở quay 4 cánh

cửa di nhôm kính 4 cánh mở quay đem đến không gian gần gũi tự nhiên

Thiết kế mở quay chẳng phải xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, cửa nhôm kính với sự kết hợp hài hòa từ khung nhôm bao bọc mặt kính. Giúp đem đến không gian gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời hấp thu được nhiều ánh sáng tự nhiên mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe.

Cửa nhôm kính lùa 4 cánh

Cửa nhôm kính mở lùa – Giải pháp tối ưu không gian hiệu quả

Cửa đi mở lùa 4 cánh được mệnh danh là giải pháp vàng dành cho những công trình có diện tích nhỏ. Với thiết kế trượt ngang trên thanh ray, không gây mất diện tích trong quá trình đóng mở. Đồng thời khá linh động trong chiều đóng mở, hoạt động êm ái, nhẹ nhàng. Không giới hạn diện tích đóng mở mẫu cửa này đáp ứng yêu cầu khắc khe của hầu hết các công trình. Chính vì thế, kiến tạo công trình hiện đại với cửa nhôm kính lùa tphcm rất thịnh hành.

Cửa nhôm kính nhôm kính xếp trượt 4 cánh

Cửa xếp trượt mở rộng không gian sống sáng tạo

Hoạt động trên nguyên lý trượt trên thanh ray, mở rộng diện tích tối đa. Chính vì thế, ngay từ khi gia nhập ngành xây dựng, mẫu cửa nhôm kính xếp trượt nhanh chóng trờ thành vật liệu được ưa chuộng hàng đầu.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, mua cửa nhôm kính cao cấp. Vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY hoặc gọi HOTLINE 1800 6332.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *