Cần phải làm gì khi phát hiện thám tử tư điều tra ngoại tình hai mang?

Thám tử hai mang là một trong những vấn nạn rất thường xảy ra tại các văn phòng thám tử kém uy tín. Trong trường hợp đang sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, bạn phát hiện thám tử của đang cố tình hai mang thì bạn nên làm gì? Đây sẽ là một thông tin vô cùng hữu ích cho khách hàng đặc biệt là khách hàng đang gặp phải tình trạng thám tử hai mang.

Các thám tử cung cấp những thông tin khống, khiến cho việc điều tra chồng/vợ ngoại tình bị sai lệch hoàn toàn và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn đồng thời tốn của bạn kha khá chi phí. Chắc chắn bạn sẽ phải truy cứu trách nhiệm với công ty đó, tuy nhiên đó không phải là vấn đề ưu tiên.

Cách phòng tránh thuê thám tử điều tra ngoại tình hai mang

Thứ tự những vấn đề cần làm khi phát hiện thám tử điều tra ngoại tình hai mang:

Khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình nhưng phát hiện thám tử hai mang, bạn cần phải bình tĩnh để xử lý một số các vấn đề theo thứ tự sau:

Tạm dừng hợp đồng điều tra với công ty thám tử hai mang:

Đây là vấn đề đầu tiên khách hàng phát hiện thám tử tư hai mang cần phải làm. Bởi các thám tử tư nơi đây không còn tạo được lòng tin đối với khách hàng. Việc kéo dài thời gian điều tra không chỉ vô ích mà còn khiến bạn tiêu tốn một số tiền lớn cho dịch vụ thuê thám tử.

Cách hoãn binh tốt nhất bây giờ chính là tạm ngưng điều tra, hoặc bạn cũng có thể tiếp tục duy trì trong thời gian ngắn. Để không làm cho cả thám tử hay người chồng/ vợ đang bị điều tra nghi ngờ bất cứ vấn đề gì.

Tìm đến một công ty thám tử tư uy tín để tiếp tục điều tra ngoại tình:

Đây là một sự can thiệp hết sức cần thiết sau khi đã tạm ngưng sử dụng dịch vụ của công ty thám tử kém uy tín, hai mang. Khách hàng cần phải rút kinh nghiệm cho lần sử dụng dịch vụ này, cần phải tìm hiểu thông tin công ty rõ ràng, đội ngũ thám tử chuyên nghiệp.

Cần lưu ý việc ký kết hợp đồng phải ghi rõ cụ thể mục thám tử hai mang và bảo mật thông tin khách hàng. Văn phòng thám tử tư 247 minh bạch các giấy tờ hợp đồng đảm bảo mang đến sự an tâm cho khách hàng sử dụng.

Chờ đợi kết quả điều tra để giải quyết vấn đề gia đình:

Bạn có thể chờ đợi kết quả điều tra ngoại tình của công ty thám tử sau (Công ty thám tử uy tín đã chọn). Sau khi đã có đầy đủ thông tin do thám tử cung cấp, bạn nên ưu tiên giải quyết vấn đề gia đình.

Trường hợp thám tử tư điều tra được các bằng chứng ngoại tình của chồng/ vợ bạn nên ưu tiên giải quyết vấn đề gia đình cho đến khi mọi việc đã ổn thỏa.

Cần phải có buổi làm việc để giải quyết cùng với những bằng chứng công ty thám tử hai mang

Làm việc với công ty thám tử hai mang:

Sau khi đã giải quyết hoàn tất các vấn đề, điều cuối cùng bạn cần làm việc với công ty thám tử hai mang trước đó. Cần phải có đại diện chịu trách nhiệm xử lý vấn đề hai mang xảy ra, đồng thời có những bồi thường thiệt hại thỏa đáng theo những gì đã ký kết trong hợp đồng.

Trường hợp không giải quyết thỏa đáng, bạn có thể dùng bản hợp đồng đã ký kết để làm bằng chứng giao nộp cho cơ quan có thẩm quyền để bảo vệ quyền lợi.

Chọn lựa công ty thám tử điều tra ngoại tình uy tín để tránh trường hợp hai mang:

Thuê thám tử điều tra ngoại tình là điều vô cùng tế nhị, chính vì thế bạn cần chọn lựa những công ty thám tử uy tín bảo mật chuyên nghiệp và nói không với hai mang.

Thám tử 247 là một trong những công ty thám tử điều tra ngoại tình giàu kinh nghiệm tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên thám tử tâm huyết làm việc với các thiết bị theo dõi điều tra tân tiến: Camera, máy ghi âm, định vị… tối tân sẽ mang đến cho khách hàng thông tin điều tra chính xác và nhanh chóng.

Chọn lựa thuê thám tử tại văn phòng thám tử tư 247 chắc chắn rằng bạn sẽ không phải lo lắng về việc thám tử hai mang. Mọi nhu cầu cần thuê thám tử hay được hỗ trợ hãy nhanh chóng liên hệ công ty thám tử 247 để được hỗ trợ, tư vấn.

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ 247 VIỆT NAM
Số 18 Lô 10A Trung Yên – Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Tp.Hà Nội
Hotline : 0946 482 009
Email: Thamtu247@gmail.comWebsite: thamtu247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *