Làm sao để xin Visa du học Hàn Quốc thuận lợi nhất

Nếu bạn đang có ý định xin Visa du học Hàn Quốc bạn sẽ làm những gì? Đi tìm kiếm những địa chỉ xin visa hay đơn giản là bạn sẽ nhờ những trung tâm du học uy tín giúp bạn công việc đó, cho dù bạn có làm theo bất kỳ hình thức nào đi chăng nữa thì cũng đều cần phải có kiến thức, và chuyên môn đặc biệt là bạn còn cần phải có đủ điều kiện thì mới xin được nhé.

Thật ra việc xin visa cũng không quá khó khăn như chúng ta vẫn nghĩ đâu chỉ cần bạn có đủ năng lực về ngoại ngữ tiếng Hàn, có hồ sơ đầy đủ là có thể sở hữu được tấm vé thông hành này nhé.

Để chứng minh tài chính bạn có 2 cách, phải có tài khoản ngân hàng khoảng 5-600 triệu (tùy theo hệ học) và được tạo ở ngân hàng trước đó 6 tháng.

Cách thứ 2 để chứng minh tài chính khi xin visa du học Hàn Quốc là bạn phải có bố hoặc mẹ ruột đứng ra làm người bảo lãnh tài chính, đó là người có thể chứng minh được tài sản và thu nhập cá nhân thỏa mãn điều kiện, khoảng từ 25 triệu đồng/tháng với các giấy tờ sao kê xác minh từ ngân hàng…

Xin visa du học Hàn Quốc cần hồ sơ sáng, sạch, chuẩn

Lưu ý thứ 3 vô cùng quan trọng khi xin visa du học Hàn Quốc để nhanh gọn, ít bị sau sót đó là khâu chuẩn bị hồ sơ của bạn phải cẩn thận. Mà nếu có thể thì bạn nên sử dụng dịch vụ ở một công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín. Bởi tại các công ty uy tín chuyên nghiệp, họ làm đã thành quy trình chuyên nghiệp, làm theo số lượng khá lớn nên việc cập nhật các thay đổi, biểu mẫu theo quy định sẽ thuận tiện hơn khá nhiều.  Nếu tự làm hồ sơ thì bạn cần lưu ý đến mấy vấn đề như sau:

–          Điền chính xác, đầy đủ, hợp lệ và thống nhất mọi thông tin trong hồ sơ

–          Không được thiếu bất kỳ giấy tờ nào trong hồ sơ dẫn đến bị trả lại hoặc phải bổ sung thêm đều mất thời gian.

–          Ảnh sai kích thước, Màu áo, phông không để màu trắng… các giấy tờ ghi không thống nhất thông tin.

–          Các giấy tờ hợp pháp, có bản gốc, bản sao và bản dịch công chứng.

Như vậy, xin visa du học Hàn Quốc  bản chất không quá khó nếu bạn có một sự chuẩn bị chu đáo. Những giấy tờ đòi hỏi chỉ để chứng tỏ về mặt pháp lý và điều kiện ban đầu để bạn đi được thôi. Cái khó nhất không phải visa mà hành trình sau đó khi bạn nhập cảnh đến Hàn Quốc. Còn nếu như bạn cảm thấy quá khó khăn thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

Quay lại trang chủ: https://mocgiakhang.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *