Chọn cửa nhôm cho gia đình

Đối với một ngôi nhà hệ cửa không chỉ là nơi đi lại mà chúng còn đóng vai trò hấp thụ ánh sáng và đem lại vượng khí cho gia đình. Chọn cửa nhôm là giải pháp tuyệt vời mà bạn cần tìm hiểu ngay.

Cửa nhôm có gì đặc biệt?

Cửa định hình hiện đại khác với nhôm thanh bình thường. Hệ nhôm được thiết kế khoang rỗng. Khe hỡ kỹ thuật tạo thành các vấu tự nhiên. Hoàn toàn không sử dụng đinh và các dụng cụ kết nối. Profile nguyên khối đồng nhất. Nhờ đó có những ưu điểm tính năng: cách âm, cách nhiệt một cách hiệu quả. Vào những ngày mưa bạn không cần phải quá lo lắng vì tạt mưa,…Bạn có thể tham khảo dòng cửa sổ nhôm kính lùa thời thượng cho ngôi nhà.

Chọn cửa nhôm cho gia đình
Cửa mở lùa màu ghi

Hệ nhôm có mấy loại

Trên thị trường đa dạng những dòng cửa và thiết kế khác nhau. Cửa nhôm giả gỗ cao cấp kiến tạo không gian sống thời thượng hợp phong thủy. Trong khi đó cửa sổ mở bật giải pháp công trình cao tầng. Các dòng nhôm thường được sử dụng: xingfa, ynghua,..Tùy vào nhu cầu bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của mình

Chọn cửa nhôm cho gia đình
Hệ cửa mở quay

Đơn vị cung cấp cửa nhôm cao cấp hàng đầu

Premier Door tự hào đạt danh hiệu “TOP 100 sản phẩm và dịch vụ Tin và Dùng 2019” do Vneconomy khảo sát và công bố. Các sản phẩm chính: cửa đi mở quay, cửa sổ, cửa lùa, cửa xếp trượt, vách ngăn, mặt dựng. Với quy mô rộng khắp, tiềm năng phát triển lớn với 4 chi nhánh lớn: Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, TP.HCM. Lấy “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp” làm phương châm. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn 24/24.

Trụ sở chính: B5/3 Trần Đại Nghĩa, ấp 2, X.Tân Kiên, H. Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 1800 6332 – (028) 3756 1678 – (028) 7300 0456

Website: https://premierdoor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/premierdoor/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *