2 dòng sản phẩm két sắt giá rẻ được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay

Trong các gia đình, văn phòng, công ty, cơ quan… két sắt ngày càng được dùng phổ biến. Sản phẩm được dùng là giải pháp hữu ích giúp cất giữ, bảo mật tài liệu, tài sản an toàn. Trên thị trường, có nhiều loại két sắt được sản xuất từ nhiều thương hiệu với mẫu mã, kích thước, chủng loại, giá cả khác nhau. Két sắt giá rẻ mang lại nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Cùng Nội thất Lương Sơn tìm hiểu nào,

Két sắt có công dụng gì?

Két sắt là sản phẩm được sử dụng nhiều nhằm bảo mật tài sản và tài liệu của cá nhân hay tập thể. Từ những công dụng sau cho thấy sản phẩm vô cùng hữu dụng. 

Dễ dàng di chuyển ở mọi vị trí làm việc

Với thiết kế nhỏ gọn, người dùng có thể di chuyển két sắt từ vị trí này tới vị trí khác dễ dàng. Kích thước của sản phẩm từ bé đến lớn, phù hợp với mục đích sử dụng của mọi đối tượng người dùng. 

Hỗ trợ bảo vệ tài sản 

Két sắt luôn được coi là đồ dùng có tác dụng bảo vệ tài sản ở gia đình, văn phòng. Thật vậy, ngoài việc cất giữ tài sản bằng các phương án như gửi tiết kiệm ngân hàng, để trong két sắt cũng là biện pháp cất giữ trong nhà. Trường hợp tài sản đó cần sử dụng trong thời gian ngắn. 

Kết quả hình ảnh cho két sắt đẻ trong nhà

Bạn có thể để tài sản và những đồ dùng quan trọng ở trong két sắt

Hơn nữa, công dụng của két sắt đó là phòng chống được hỏa hoạn. Vì thiết kế của sản phẩm có khả năng chống cháy hiệu quả. Nếu không may gia đình, văn phòng của bạn bị hỏa hoạn thì két sắt có thể bảo vệ được tài liệu quan trọng và giữ gìn tài sản nguyên vẹn. Bởi két sắt có thể chịu được mức nhiệt độ tới hơn 1000◦C liên tục từ 2 – 3h đồng hồ. 

Qua đó, với mức giá thành khác nhau nên người dùng có thể mua được két sắt giá rẻ để bảo quản tài sản và tài liệu cần thiết của mình.

Giới thiệu 2 sản phẩm két sắt giá rẻ được ưa chuộng 

Khi bạn tìm kiếm từ khóa “két sắt giá rẻ” ở trên thị trường, có rất nhiều thương hiệu, nhà sản xuất sẵn sàng tư vấn cho bạn. Dưới đây là 2 nhà sản xuất két sắt được sử dụng thông dụng. 

Két sắt sản xuất tại nước ta

Đối với loại kết được sản xuất tại nước ta thường có giá thành rẻ dao động trong khoảng từ 1 – 4 triệu đồng. Nhiều nhà sản xuất đã chế tạo ra nhiều chủng loại như két chống cháy, két an toàn, két điện tử và két bảo mật. Mỗi đối tượng khách hàng có thể chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Chất liệu của két sắt được gia công từ thép cứng, dày dặn. Phần cửa và thành két được đúc tấm liền để đảm bảo độ an toàn cao và tính thẩm mỹ nổi bật. Phần cửa và tường két thiết kế kín, có khả năng chống cạy phá. 

Hình ảnh có liên quan

Két sắt được thiết kế chắc chắn và khả năng “chống trộm” hiệu quả

Thêm nữa, một lớp cách nhiệt được bổ sung và được làm từ vật liệu amiang chất lượng cao nên có khả năng chịu nhiệt độ tới hơn 1000◦C sẽ giúp bảo vệ được tài sản của bạn an toàn. 

>> Xem thêm: Siêu ưu đãi “khủng” mừng nội thất Lương Sơn mở showroom

Loại két được sản xuất công nghệ Hàn Quốc

Những sản phẩm két Hàn Quốc luôn có độ bảo mật và an toàn cao. Cùng với giá thành sản phẩm ở mức bình dân khoảng 2.5 – 4 triệu đồng nên nhiều người có thể mua được để sử dụng. 

Loại két sắt này được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ bộ phận được đúc bằng thép nguyên khối hoặc thép có mạ kẽm cứng, chắc. Nhờ chất liệu tốt mà két sắt giá rẻ Hàn Quốc có tác dụng chống các hiện tượng cạy phá hoặc dùng đèn hàn xì để phá bỏ. 

Với sản phẩm kết chống cháy được gia công thép chắc chắn và bổ sung gốm cách nhiệt, amiang chống cháy nên khả năng chịu được nhiệt lượng tới 2300◦C. Để tăng tính năng an toàn cho két sắt, nhà sản xuất đã chế tạo thêm hệ thống khóa với độ bảo mật cao và được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bảo mật các loại tài sản, giấy tờ và tài liệu quan trọng ở trong két. Hơn nữa, bạn có thể tùy chọn một trong số các loại két khóa vân tay, két điện tử hay khóa cơ đổi mã với độ bảo mật tối ưu.

Hình ảnh có liên quan

Cách sử dụng két sắt vô cùng đơn giản

Như vậy, thị trường hiện đang có nhiều loại két sắt giá rẻ để người dùng thoải mái lựa chọn giúp bảo đảm được tài sản có giá trị và tài liệu quan trọng ở gia đình, văn phòng làm việc.

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Showroom: 58c Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *