Kích thước bàn ăn 6 người thế nào được coi là phù hợp!

Bàn ăn được coi là một trong nhiều sản phẩm nội thất được coi là quan trọng; nhằm phục vụ đời sống sinh hoạt chung của mỗi một gia đình người Việt. Và hiện nay thì kích thước bàn ăn 6 người được coi là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Vì những tính năng và khả năng tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư mà chúng có thể mang lại.

Để cùng tìm hiểu kỹ hơn về hệ thống sản phẩm này; cũng như lựa chọn hệ thống kích thước bàn ăn 6 người cho phù hợp. Ngay sau đây xin mời quý khách hàng hãy cùng theo dõi những thông tin do nội thất Lương Sơn chia sẻ ngay sau đây.

Bộ bàn ăn Cabin 6 ghế màu tự nhiên – BA20 thiết kế đẹp mắt đáp ứng nhu cầu giá cả và chất lượng sản phẩm

Bộ bàn ăn Cabin 6 ghế màu tự nhiên với hệ thống kích thước tiêu chuẩn – BA20

Kích thước bàn ăn 6 người tiêu chuẩn

Bàn ăn 6 người là sản phẩm bàn ăn được thiết kế rộng; với hệ thống kích thước dài trung bình khoảng: 160 cm x rộng: 75 cm x cao: 73 cm. Trong đó kích thước của bàn có thể kê được 6 chiếc ghế với hệ thống kích thước trung bình với chiều rộng:40 cm x sâu: 40 cm x cao: 84 cm. 

Được thiết kế với hệ thống kích thước tiêu chuẩn; được gia công từ hệ thống nguyên vật liệu chất lượng. Bàn ghế ăn được ra đời với hệ thống nguyên vật liệu vô cùng đa dạng. Từ chủng loại gỗ xoan, gỗ sồi, gỗ cao su; cho đến hệ thống sản phẩm gỗ tự nhiên, … Với hệ thống nguyên liệu chất lượng, bàn ăn 6 người được ra đời với rất nhiều chủng loại riêng biệt như: bộ bàn ăn 6 người gỗ xoan, bộ bàn ăn 6 người gỗ sồi; bộ bàn ăn mango, bộ bàn ăn cabin 6 ghế…cùng rất nhiều các sản phẩm khác. 

Bộ bàn ăn Mango 6 ghế màu tự nhiên - BA24 gam màu gỗ tự nhiên hết sức đẹp mắt

Bộ bàn ăn Mango 6 ghế cực kỳ sang trọng – BA24

Lựa chọn sản phẩm bàn ăn 6 người có kích thước phù hợp

Để có thể lựa chọn được sản phẩm bàn ăn 6 người có kích thước phù hợp. Trước hết bạn nên cân nhắc về kích thước của nhà ăn; và số lượng người trong gia đình dự kiến. Với nhiều gia đình trẻ bàn ăn 6 người được coi là hệ thống sản phẩm phù hợp; vì nhu cầu sử dụng trong tương lai.

>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp bàn uống nước nhỏ gọn uy tín tại Hà Nội

Và nếu như diện tích không gian hẹp, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu nhà sản xuất gia công sản xuất theo yêu cầu của riêng bạn. Chúng có thể được thiết kế với kích thước rộng hơn; hoặc tăng số ghế lên để có thể phù hợp với diện tích của mặt bàn. Tuy nhiên kích thước trên được coi là kích thước tiêu chuẩn; đã được tính toán chuẩn theo nhu cầu và kích thước chuẩn hoá. Được các nhà gia công tính toán chuyên nghiệp. Và để có thể đạt được hiệu quả tối đa thì việc bố trí chúng trong không gian sao cho hợp lý; cũng được coi là việc làm mà mỗi quý khách hàng cần lưu ý!

 Thiết kế đơn giản, tinh tế và có phần gọn nhẹ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái trong các bữa ăn.

Bộ bàn ăn gỗ xoan 6 ghế xinh – BA09

Mong rằng với những gợi mở chi tiết được tư vấn bởi nội thất Lương Sơn. Quý khách hàng đã có thể biết thêm được một số thông tin cơ bản về hệ thống kích thước bàn 6 người. Chúng chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình lựa chọn sản phẩm.

Và nếu như bạn đang phân vân hay thắc mắc về kích thước bàn ăn 6 người; hoặc hệ thống sản phẩm bộ bàn ăn chất lượng chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia của nội thất Lương Sơn ngay hôm nay; để có nhận được những lời từ vấn chuyên nghiệp nhất từ hệ thống chuyên gia của chúng tôi. 

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom: 58C Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website:https://noithatluongson.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *