Giải pháp tiết kiệm không gian khi sử dụng bàn làm việc nhỏ

Bàn làm việc là sản phẩm nội thất đầu tiên cần phải có trong mọi văn phòng làm việc, đối với những văn phòng có diện tích nhỏ thì bạn nên có sự cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn mua bàn. Mẫu bàn làm việc nhỏ tại nội thất Govi sẽ là gợi ý tuyệt vời và ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn bàn làm việc thật phù hợp nhé.

Mẫu bàn làm việc nhỏ nên chọn mua

Đối với những văn phòng có diện tích nhỏ hẹp thì những mẫu bàn làm việc nhỏ sau đây sẽ là lựa chọn thông minh và mang lại giải pháp tiết kiệm không gian tốt nhất.

Bàn làm việc chân sắt

Bàn làm việc chân sắt là mẫu bàn rất phù hợp với không gian văn phòng có diện tích nhỏ, với thiết kế vô cùng thanh thoát và nhỏ gọn bàn sẽ giúp cho không gian có được khoảng trống cần thiết và cũng trở nên thẩm mỹ hơn.

Sử dụng bàn làm việc chân sắt cũng rất dễ kết hợp với các mẫu bàn làm việc đồng thời cũng yên tâm sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể trong việc sắm sửa nội thất văn phòng vì món đồ này có mức giá khá mềm.

Tuy giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm thì không thể xem thường bởi chất liệu sản phẩm là chất liệu tốt, đảm bảo độ bền. Phần khung chân sắt được sơn tĩnh điện và mạ kim loại nên bền đẹp dù phải chịu nhiều tác động bên ngoài.

Mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp, khả năng chịu lực tốt, chống cháy, chống trầy, chống ẩm mốc, chống thấm nước cũng tốt, vệ sinh cũng nhanh chóng sạch.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Bàn làm việc đa năng

Bàn làm việc đa năng là mẫu bàn có kết hợp nhiều chức năng giúp tối giản những món đồ nội thất trong không gian văn phòng. Chính sự kết hợp thông minh này giúp cho diện tích văn phòng được tiết kiệm tối đa và người sử dụng cũng có được sự thuận tiện nhất định.

Những mẫu bàn đa năng như bàn làm việc có ngăn kéo, bàn có kết hợp bàn để vi tính hay bàn có thiết kế kèm giá sách sẽ là lựa chọn tốt cho văn phòng nhỏ hẹp.

Module bàn làm việc

Module bàn làm việc là mẫu bàn tiện lợi thường được tạo ra từ việc ghép nối các chiếc bàn nhỏ lại với nhau và có thể sử dụng cho số người từ 4 đến 8 người. Lựa chọn này vừa giúp mọi cá nhân có được không gian riêng lại có thể tương tác hiệu quả với nhau trong quá trình làm việc.

Trên đây là những mẫu bàn làm việc nhỏ giúp không gian văn phòng nhỏ tiết kiệm tối đa diện tích, nó còn giúp cho phòng làm việc được bố trí khoa học, chuyên nghiệp và phát huy tinh thần làm việc hiệu quả cho mọi nhân viên. Để được tư vấn rõ hơn về mẫu bàn làm việc nhỏ vui lòng điện thoại trực tiếp hoặc tham khảo thông tin tại web bán hàng nhé.

Xem thêm: https://govi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *