Những lợi ích tuyệt vời khi mua bàn café thanh lý

Như các bạn đã biết thì khi chúng ta mở quán café thì thường sẽ phải mất một chi phí khá lớn cho việc trang bị nội thất của quán. Chính vì vậy mà nhiều người đã chọn lựa giải pháp mua bàn café thanh lý để tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Tuy nhiên, có nhiều người thường e ngại khi mua hàng thanh lý vì sợ chất lượng không đảm bảo. Vậy chúng ta có nên mua bàn café thanh lý không? Lợi ích của hình thức này là gì?

Nhận định sai lầm về bàn cafe thanh lý

Thường thì người lo sợ rằng bàn cafe là đồ cũ, kém chất lượng, lỗi thời và không nên mua. Nhưng thực tế thì đây là một quan điểm phiến diện và sai lầm của nhiều người hiện nay. 

Bởi vì có rất nhiều mẫu bàn café có độ mới rất cao, hoàn toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng và giá trị còn nguyên. Tuy nhiên, nó vẫn được rao bán với mức giá rất ưu đãi. Vậy thì tại sao chúng ta lại từ chối một lợi ích lớn như vậy để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối nhất. 

Xem thêm: https://govi.vn/

Lợi ích khi mua bàn cafe thanh lý 

Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất khi mua bàn cafe cũ đó chính là nó giúp tiết kiệm chi phí. Nếu may mắn, bạn có thể tìm được những sản phẩm có độ mới lên đến 90% nhưng giá chỉ bằng 2/3 hoặc còn rẻ hơn nữa so với hàng mới. Với phần tiền tiết kiệm được thì chúng ta có thể sử dụng cho các nội thất hoặc đồ trang trí khác. Cùng một sản phẩm, chất lượng đảm bảo nhưng bạn mua được giá rẻ hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Quá là lợi ích phải không nào?

 Chưa kể, một số cửa hàng đồ cũ quy mô lớn còn áp dụng chính sách giảm giá cho khách hàng khi mua số lượng lớn. Vậy nên các bạn có thể trao đổi, thương lượng với họ để được hưởng thêm nhiều lợi ích hơn nữa.

Thứ hai là chúng ta còn có thể tìm được những mẫu bàn café có kiểu dáng độc đáo, lạ mắt. Bởi vì có một số mẫu sản phẩm đã ngưng sản xuất, bạn chỉ có thể tìm được chúng tại các cửa hàng bàn ghế thanh lý. Những món đồ này sẽ giúp tạo nên một vẻ đẹp riêng biệt, quý giá cho không gian quán của bạn. 

Thứ ba là với hình thức mua bàn café thanh lý này sẽ góp phần thể hiện bạn là một người tiêu dùng thông minh. Tái sử dụng là một hình thức góp phần bảo vệ môi trường, là xu hướng của thời đại. 

Tuy rằng việc mua bàn café thanh lý sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư. Nhưng Govi khuyên bạn cũng cần chú ý nên lựa chọn đơn vị bán nội thất thanh lý uy tín và kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi chọn mua. Như vậy thì chúng ta sẽ có cơ hội sở hữu được những sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ nhất.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *