Tìm hiểu về cửa lưới chống muỗi tự dính SIÊU HOT hiện nay

Cửa lưới chống muỗi tự dính hay là tự dán là một sản phẩm mới nhưng được nhiều ưa chuộng và sử dụng nhất hiện nay. Ngoài khả năng chống muỗi cực tốt, loại cửa lưới này còn có rất nhiều tiện ích mang lại cho người dùng. Bạn đã biết về loại lưới chống muỗi tự dính này chưa, nếu chưa thì hãy cùng Việt Thống tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cửa lưới chống muỗi tự dính
Tìm hiểu về cửa lưới chống muỗi tự dính

1. Giới thiệu về cửa lưới chống muỗi tự dính

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi tự dính bao gồm các bộ phận chính là: khung cửa và lưới chống muỗi.

Khung cửa được làm bằng nhựa và có thêm các dải nam châm vĩnh cửu ở trên khung, nhiệm vụ của dải nam châm này là giúp cố định khung cửa trên các ô cửa lắp đặt. Loại nam châm vĩnh cửu này có độ bám dính rất là tốt, có thể chịu được sức gió cấp 5, cấp 6.

Khung được chế tạo từ nhựa cao cấp, có độ bền cao và dễ dàng lắp đặt trên cửa. Khung nhựa có thể uốn cong đối với các loại cửa vòm.

2. Cách lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự dính

So với các mẫu cửa lưới chống muỗi khác như cửa lưới tự cuốn, cửa lưới dạng xếp, thì việc lắp đặt cửa lưới tự dính đơn đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể tự tay lắp đặt loại cửa lưới này, chỉ cần làm theo đúng các bước dưới đây.

lắp đặt cửa lưới tự dính
Cách lắp đặt cửa lưới tự dính

– Bước 1: Xác định ô cửa bạn định lắp đặt và lau sạch bụi và các vết bẩn trên khung cửa để tăng độ bám dính của nam châm.

– Bước 2: Đo kích thước của  khung cửa lắp đặt (lưu ý là phải đo chính xác) và đánh dấu những vị trí nào cần dán nam châm lên khung cửa.

– Bước 3: Dán dải nam châm vĩnh cửu lên phần khung của cửa lưới chống muỗi. Lưu ý là bề mặt lưới chống muỗi phải được căng đều.

– Bước 4: Dán tiếp dải nam châm còn lại vào khung cửa cần lắp đặt, dán đúng vào vị trí đánh dấu trước đó. Trên dải nam châm đã có sẵn keo, bạn chỉ cần bóc ra và dán lên thôi.

– Bước 5: Cuối cùng đặt cửa lưới lên khung cửa, lực hút của nam châm sẽ giúp cửa lưới và khung cửa dính lại với nhau.

3. Những ưu điểm của cửa lưới tự dính

Ngăn chặn muỗi và một số loại côn trùng gây hại khác xâm nhập vào ngôi nhà của bạn,  đảm bảo sức khỏe của mọi người.

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng, có thể lắp đặt trên bất kỳ ô cửa nào của ngôi nhà.

Trên bề mặt lưới có các lỗ nhỏ giúp cho không khí trong nhà và bên ngoài lưu thông qua lại dễ dàng và đảm bảo ánh sáng cho ngôi nhà.

ưu điểm của cửa lưới tự dính
Ưu điểm của cửa lưới tự dính

Cửa lưới tự dính được làm bằng các vật liệu cao cấp có độ bền cao, thời gian sử dụng có thể trên 5 năm. Ngoài ra, không ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Với cách lắp đặt đơn giản và rất nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng thì mẫu cửa lưới chống muỗi tự dính đang là một sự lựa chọn hoàn hảo để ngăn chặn muỗi. Ngoài ra, mức giá cửa lưới chống muỗi tự dính cũng không quá cao, nên phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Trên đây là những chia sẻ về cách lắp đặt cũng như những ưu điểm của cửa lưới chống muỗi tự dính. Hy vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn lên loại cửa lưới này. 

>>> Nếu các bạn thấy nó có nhiều điểm vượt trội hơn so với các loại cửa lưới khác thì hãy nhanh chân đến ngay cửa hàng của Việt Thống để mua cho mình loại cửa lưới này nha. Ngoài ra, tại cửa hàng Việt Thống còn có rất nhiều mẫu mã khác của cửa chống muỗi giúp bạn có thêm sự lựa chọn và dễ dàng so sánh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *