Bạn muốn biết các vấn đề pháp lý về thành lập doanh nghiệp mới?

Thành lập doanh nghiệp mới đang là xu thế của nền kinh tế thị trường trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Người ta thường nói phi thương bất phú, do đó rất nhiều người lựa chọn tự mình kinh doanh, mở doanh nghiệp làm con đường sự nghiệp của mình. Bạn muốn kinh doanh? Bạn muốn thành lập doanh nghiệp nhỏ để bắt đầu khởi nghiệp? Bạn mong muốn được hỗ trợ các thủ tục và các vấn đề pháp lý liên quan khi thành lập doanh nghiệp? Hãy liên hệ với Luật Thiên Mã ngay! Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, cùng 10 năm hoạt động tư vấn mọi vấn đề cho bạn. Luật Thiên Mã tự hào là người bạn, là đối tác đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn về các vấn đề pháp lý liên quan đến vấn đề này như sau:

Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội, thành lập công ty tại TP. HCM như thế nào?

Ở các thành phố lớn như là Hà Nội và Hồ Chí Minh, số lượng doanh nghiệp mới được thành lập ngày càng lớn. Mỗi ngày có đến hàng nghìn doanh nghiệp được thành lập, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội, thành lập công ty tại TP.HCM khá nhanh chóng và hiện đại. Việc thành lập doanh nghiệp được thành thực hiện tại Phòng đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội.

Việc thành lập doanh nghiệp mất bao lâu theo quy định pháp luật?

Theo chủ trương đơn giản hóa các thủ tục hành chính, việc thành lập doanh nghiệp hiện nay được thực hiện qua mạng, trên hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia. Thời gian thực hiện thủ tục trên theo quy định của luật doanh nghiệp là từ 5-7 ngày làm việc (bao gồm cả công bố mẫu con dấu).

Thủ tục đăng ký doanh nghiệp ở Luật Thiên Mã.

Luật Thiên Mã luôn đồng hành với bạn và doanh nghiệp từ khi thành lập đến khi phát triển, kinh doanh thịnh vượng. Khi lựa chọn dịch vụ, của chúng tôi, Bạn sẽ nhận được:

  • Bước 1: Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí. Luật sư tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc pháp lý của bạn liên quan đến thành lập doanh nghiệp mới. Tư vấn các điều kiện khi thành lập doanh nghiệp; Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp để bắt đầu khởi nghiệp (DNTN, Công ty hợp danh, Công ty cổ phần, Công ty trách  nhiệm hữu hạn 1 thành viên, 2 thành viên trở lên), việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp là vô cùng quan trọng, mỗi loại hình doanh nghiệp có những ưu nhược, điểm khác nhau.
  • Bước 2:: Soạn thảo và xin ký hồ sơ giấy tờ. Thành phần hồ sơ theo quy định của luật doanh nghiệp 2014 gồm: giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp mới; Điều lệ công ty, Giấy ủy quyền; bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân.
  • Bước 3:: Nộp hồ sơ qua mạng trên hệ thống thông tin đang ký doanh nghiệp quốc gia.
  • Bước 4:: Khi có chấp thuận của cơ quan có thẩm quyền thì nộp hồ sơ giấy tại phòng đăng ký kinh doanh sở kế hoạch đầu tư
  • Bước 5:. Đặt làm con dấu và công bố mẫu dấu.
  • Bước 6:: Bàn giao kết quả và tư vấn các vấn đề sau thành lập doanh nghiệp cho bạn và tư vấn thủ tục sau thành lập doanh nghiệp.

Sau khi công ty thành lập xong phải thực hiện các thủ tục về thuế, cụ thể:

+ Kê khai thuế ban đầu với cơ quan thuế quản lý trong thời hạn quy định. Tiến hành nộp tờ khai và nộp thuế môn bài (theo Mẫu số 01/MBAI ban hành kèm theo TT số 156/2013/TT-BTC ngày 06/11/2013 của BTC) tại cơ quan thuế quản lý và kho bạc nhà nước. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn soạn thảo tờ khai thuế môn bài.

+ Đặt mua chữ ký số cho bạn.

+ Làm thủ tục mua, đặt in, tự in hóa đơn nếu bạn có nhu cầu.

+ Tư vấn các thông tin cần thiết khi bạn kinh doanh các ngành nghề có điều kiện.

Thành lập doanh nghiệp miễn phí – Luật Thiên Mã lựa chọn tối ưu?

Với đội ngũ luật sư tư vấn giàu kinh nghiệm và uy tín, chúng tôi luôn mong muốn được là đối tác tin cậy lâu dài của doanh nghiệp. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, uy tín chất lượng tạo giá trị của niềm tin. Chúng tôi luôn sát cánh bên bạn từ khi bạn có ý định khởi nghiệp thành lập doanh nghiệp nhỏ, sau khi thành lập doanh nghiệp, tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý trên con đượng phát triển thịnh vượng của doanh nghiệp. Hãy để Luật Thiên Mã hoàn thành sứ mệnh của mình: Là người bạn, là đối tác tịn cậy sát cánh cùng doanh nghiệp.

Thành lập doanh nghiệp mới với những quy định và thủ tục mới nhất đã được chúng tôi trình bày trong bài viết này. Hy vọng, qua bài viết này bạn có thêm những kiến thức hữu ích để phục vụ quá trình khởi nghiệp của bạn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về các bước trình tư thủ tục thành lập doanh nghiệp mới và các vấn đề pháp lý liên quan. Hãy liên hệ ngay đến Luật Thiên Mã để được tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *