Chọn mua ghế hội trường đúng chuẩn như thế nào?

Ghế hội trường có kích thước chuẩn sẽ là chiếc ghế phù hợp với nhiều dáng người khác nhau, trên thực tế trong quá trình sản xuất ghế nhà sản xuất đã có sự cân nhắc rất kỹ lưỡng để cho ra đời mẫu ghế phù hợp với vóc dáng của người Việt với những thông số hợp lý về chiều cao, chiều rộng, chiều dài. Vậy chọn mua ghế hội trường như thế nào là đúng chuẩn?

Ghế hội trường đúng tiêu chuẩn có kích thước như thế nào

Một chiếc ghế hội trường có kích thước đúng chuẩn cần đảm bảo những tiêu chí sau:

Ghế phải có chiều rộng thích hợp, giúp người ngồi luôn trong trạng thái thoải mái và dễ dàng thay đổi tư thế khi ngồi. Chiều cao của ghế cũng cần phù hợp với vóc dáng người ngồi, phần chân phải tiếp được đất. Chiều cao của phần đệm không nên quá thấp sẽ dẫn đến đau mỏi lưng cũng không nên quá cao sẽ khiến người ngồi bị lọt xuống ghế, mang lại cảm giác không thoải mái.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Kích thước phù hợp của ghế hội trường là chiều cao của mặt ghế so với sàn phải đảm bảo từ 40 đến 45 cm. Chiều sâu và chiều rộng của ghế khoảng 45 đến 55cm.

Những yêu cầu khác đối với ghế hội trường đúng chuẩn

Ghế hội trường cần được gắn thật chặt vào mặt sàn, trừ những chiếc ghế ở lô có sàn phẳng nhưng tuyệt đối không được quá 8 chiếc ghế tự do. Đối với những mẫu ghế lật thì cần chú ý đến cấu tạo của ghế, phần mặt ghế nên tự động lật lại được khi không có nhu cầu sử dụng. Việc lật mặt ghế cần phải nhẹ nhàng, không phát ra tiếng động lớn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Ghế hội trường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng đều mang đến giá trị sử dụng tốt, tiện ích khi ngồi. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay ghế hội trường chất liệu gỗ là mẫu ghế đang được ưa chuộng, ghế tuy có kích thước nhỏ nhưng rất nhiều ứng dụng và đặc biệt phù hợp với sự trang nghiêm hay những hội trường sang trọng.

Để chọn được mẫu ghế hội trường phù hợp nhất, kích thước đúng chuẩn và có tính ứng dụng cao, bạn có thể tham khảo tại nội thất Govi.vn. Dòng ghế hội trường của đơn vị phân phối nội thất này được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng mức giá lại phải chăng. Sản phẩm đang được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều và có những phản hồi tốt sau khi sử dụng. Sử dụng ghế hội trường của Govi cũng là một trong những giải pháp hiệu quả, tiết kiệm không gian và chi phí khi mua nội thất phòng hội trường.

Liên hệ với đội ngũ tư vấn viên để được giới thiệu chi tiết hơn về ghế hội trường, an tâm chọn được mẫu ghế mới nhất với chất lượng tốt nhất lại vừa túi tiền quý khách hàng nhé.

Xem thêm: https://govi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *