Hướng dẫn cách chọn mua ghế ngồi xoay văn phòng chất lượng

Mua ghế ngồi xoay văn phòng cần phải dựa theo nhiều tiêu chí như mục đích sử dụng, giá cả phù hợp và chất lượng ghế chính hãng. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết khi chọn mua ghế ngồi xoay văn phòng mà Govi muốn quý khách lưu ý.

Xác định kích thước ghế ngồi xoay văn phòng phù hợp
Điều đầu tiên khi chọn mua ghế ngồi xoay văn phòng là bạn phải chọn được ghế có kích thước hợp lý. Về mặt này chúng tôi nghĩ rằng bạn cần phải có sự chuẩn bị, đo đạc không gian trước khi chọn ghê.

Không gian phòng làm việc rộng thì bạn có thể chọn chiếc ghế có kích thước tương đối lớn, có phần đệm ngồi rộng và có thêm cả phần ngả lưng cho thoải mái. Ghế có thiết kế này sẽ giúp người ngồi cảm thấy dễ chịu hơn khi làm việc và cũng tận dụng được những giây phút nghỉ ngơi cho bản thân.

Ghế có kích thước vừa nhỏ sẽ phù hợp với văn phòng diện tích nhỏ và khi cần di chuyển ghế cũng sẽ không mất nhiều thời gian. Bạn có thể di chuyển ghế linh hoạt mà không sợ bị va chạm với những vật dụng khác.

Chọn ghế ngồi xoay văn phòng có thiết kế lưng ghế phù hợp
Không nên chọn những chiếc ghế ngồi xoay văn phòng có lưng ghế thấp vì bạn sẽ không có cảm giác thoải mái khi ngồi. Tùy vào mục đích sử dụng, nguồn ngân sách để chọn ghế có thiết kế hợp lý.

Nếu như bạn cao thì không thể chọn ghế có chiều cao hạn chế, nó sẽ làm bạn gặp nhiều rắc rối khi sử dụng, hãy chắc chắn rằng chiếc ghế có chiều cao tương đương để khi ngồi bạn không có cảm giác bị mỏi lưng.

Nếu bạn có chiều cao trung bình thì nên chọn ghế không quá cao, đó là cách tốt nhất để bạn thoải mái khi ngồi làm việc và không bị lộ yếu điểm là bạn hạn chế về chiều cao nhé. Bạn cũng nên lưu ý đến trọng lượng cơ thể để chọn được ghế có kích thước đủ rộng cho mình.
Xem thêm: https://govi.vn/

Chú ý chất liệu đệm và tựa ghế ngồi xoay văn phòng
Chất liệu phần đệm và tựa của ghế ngồi xoay văn phòng cũng cần chú ý. Hiện nay, dòng ghế xoay văn phòng đa phần có phần đệm và tựa lưng được làm từ mút còn chất liệu bao bọc ngoài được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau.

Chất liệu thông dụng nhất được chọn làm vỏ bọc là vải nỉ, đây là loại vải được nhiều khách hàng yêu thích và giá thành cũng không quá cao. Thời gian gần đây, những chất liệu như vải lưới, da thật, da công nghiệp simili, dây thun cũng được nhà sản xuất quan tâm hơn.

Nếu bạn chú ý đến những hướng dẫn chi tiết khi mua ghế ngồi xoay văn phòng mà Govi chia sẻ thì sẽ không khó để bạn chọn được sản phẩm chất lượng. Để tìm hiểu cụ thể hơn về dòng ghế ngồi xoay sử dụng trong không gian văn phòng, hãy liên hệ ngay với nội thất Govi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *