MoneyK- Cách phát triển thói quen tài chính thông minh

Nếu bạn muốn làm theo phương pháp tiết kiệm tiền thông minh của Moneyk , đã đến lúc suy nghĩ lại cách bạn quản lý tài chính của mình. Phát triển thói quen tài chính thông minh hiện nay có thể giúp bạn kiếm và tiết kiệm nhiều tiền hơn cho các kế hoạch trong tương lai.

Từ việc tạo ra nhiều luồng thu nhập đến bỏ túi tiền từ chi tiêu hàng ngày của bạn, MoneyK chỉ cho bạn cách làm rung chuyển thế giới tài chính của bạn tốt hơn.

Có nhiều luồng thu nhập

Trừ khi bạn kiếm được mức lương cao hoặc điều hành một doanh nghiệp thành công, chỉ kiếm tiền từ một nguồn có lẽ sẽ không đủ để thực hiện các mục tiêu nóng của bạn.

Có nhiều nguồn thu nhập cũng có thể giúp bạn đạt được an ninh tài chính được cải thiện, vì bạn không đặt tất cả trứng vào một giỏ.

Thiết lập một doanh nghiệp nhỏ ở bên có thể sinh lợi. Cho dù bạn bán một cái gì đó hoặc cung cấp một dịch vụ, bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình và tăng thu nhập thứ hai với tốc độ phù hợp với bạn.

Hãy suy nghĩ về những gì bạn đam mê và tìm một sản phẩm hoặc dịch vụ tương ứng với sở thích của bạn. Bằng cách này, nó sẽ cảm thấy ít giống như công việc. Ví dụ: nếu bạn thích đan, bạn có thể bắt đầu bán len trên các trang web như eBay .

Nếu bạn tự hào về sự gọn gàng của ngôi nhà của bạn, có lẽ bạn có thể thành lập một công ty vệ sinh để làm sạch các tài sản gần nhà bạn.

Bạn có một kỹ năng mà người khác muốn học không? Cân nhắc việc thiết lập một khóa học dựa trên web thông qua một trang web như MONEYK

Bạn thậm chí có thể viết một cuốn sách về chủ đề này để tự xuất bản và bán qua Amazon .

Với internet, tiềm năng tạo ra nhiều luồng thu nhập chưa bao giờ lớn hơn.

Xem thêm : Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất

Nhận một công việc tay trái

Nếu bạn muốn có một cách để kiếm thêm vài cân cho tài khoản tiết kiệm của mình, một công việc bên lề có thể chính xác là những gì bạn cần. Có được một công việc linh hoạt mà bạn có thể làm việc trên công việc toàn thời gian của mình, có khả năng dẫn đến hàng triệu VNĐ trong tài khoản ngân hàng của bạn mỗi tháng.

Nếu bạn làm việc ban ngày, bạn có thể tìm một công việc bán thời gian đòi hỏi bạn phải làm việc vào buổi tối, chẳng hạn như một quán bar hoặc nhà hàng địa phương.

Bạn muốn một cái gì đó linh hoạt hơn? Lái xe cho Uber cho phép bạn làm việc vào thời điểm thuận tiện cho bạn.

Kiếm tiền từ chi tiêu hàng ngày của bạn

Một phần lớn của việc phát triển thói quen tài chính thông minh là đảm bảo tiền của bạn có hiệu quả với bạn.

Và hóa ra, có một thứ gọi là miễn phí tiền mặt.

Thẻ tín dụng hoàn lại tiền cho phép bạn kiếm tiền dựa trên số tiền bạn chi cho chúng. Miễn là bạn trả hết thẻ mỗi tháng, bạn không nên trả bất kỳ khoản lãi nào. Và theo MoneyK, bạn có thể kiếm được 100 nghìn mỗi ngày.

Nếu bạn không có nợ, tại sao không xem xét nhận thẻ tín dụng với lãi suất 0%? Sử dụng thẻ này cho chi tiêu bình thường của bạn, sau đó đặt số tiền bạn đã chi tiêu vào tài khoản tiết kiệm. Sau đó, bạn có thể sử dụng tiền tiết kiệm của mình để trả hết thẻ và bỏ túi tiền lãi.

Bạn thậm chí có thể kiếm được 150 nghìn trở lên để chuyển đổi tài khoản ngân hàng của mình.

Xem thêm : Cách vay tiền không lãi suất

Học cách nói không

Tập thói quen nói ‘không’ với các tiện ích bổ sung hoặc ưu đãi không cần thiết để lôi kéo bạn tiêu tiền mà bạn không có ý định, để tiết kiệm nhỏ, là điều cần thiết.

Thay thế những thói quen tài chính xấu bằng những thói quen tốt

Nếu bạn thích nhận được ba lần một tuần, việc cắt bỏ hoàn toàn việc này, dường như không có gì bù lại, có thể khó khăn.

Thay vì thực hiện một sự thay đổi mạnh mẽ, hãy cố gắng cắt giảm xuống một lần mỗi tuần và thay thế các bữa ăn khác bằng một số thứ tích cực cho số dư ngân hàng của bạn. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy một công thức ngân sách dễ dàng trực tuyến về những thứ bạn chưa từng thử trước đây và chỉ định một trong những buổi tối rảnh rỗi của bạn như một trải nghiệm ‘thử bữa ăn mới’.

Kỹ thuật thay thế này có thể giúp bạn phá vỡ một mô hình tài chính tồi tệ bằng cách lấp đầy khoảng trống bằng một cái gì đó tích cực.

Tóm tắt: thói quen tài chính thông minh

Tạo thói quen tài chính thông minh không chỉ có nghĩa là hiểu biết về chi tiêu của bạn. Kiếm thêm tiền bằng cách kiếm một bên hối hả hoặc bắt đầu kinh doanh riêng của bạn.

Đặt nỗ lực thay đổi tài chính của bạn bây giờ, có nghĩa là phần thưởng lớn trong tương lai. Để nhận được thêm nhiều thông tin tài chính online. Các khoản van tiền lãi suất thấp nhất bạn có thể liên hệ với Công ty tài chính MoneyK để biết thêm chi tiết

CÔNG TY TÀI CHÍNH MONEYK

  • Địa chỉ website:https://moneyk.vn/
  • Address: Tòa M1 Mipec City View Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
  • Hotline:19001088
  • Mail:hotro@MoneyK.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *