Cách cắm hoa đơn giản cho người mới bắt đầu

Cách cắm hoa đơn giản cho người mới bắt đầu

Cách cắm hoa đẹp để bàn đẹp, đơn giản dễ làm

Những bông hoa tươi đẹp sẽ chấm phá, tô đậm thêm cho không gian những nét gợi cảm và thu hút người nhìn. Tuy nhiên, cách cắm hoa để phát huy tối đa điểm mạnh của hoa thì không phải ai cũng làm được. Vậy làm thế nào để cắm hoa sao cho đẹp lại đơn giản, dễ làm? Làm thế nào để gây ấn tượng với người khác khi họ bước vào nhà? Làm thế nào để trang trí các buổi lễ một cách độc đáo và đẹp mắt nhất?…

Hàng loat các câu hỏi đặt ra và bạn vẫn còn đang bối rối. Đừng lo!!

Hãy cùng chúng tôi tham khảo những Cách cắm hoa để bàn sau đây

Những Cách cắm hoa này tuy đơn giản, dễ làm nhưng cũng không kém phần đẹp đẽ và tinh tế.

Cắm hoa theo hình chữ L

Đây là Cách cắm hoa đẹp không quá phức tạp. Nhưng đòi hỏi bạn phải cần sắp xếp khéo léo những bông hoa để tạo nên sự cân bằng, và khi cắm xong bình hoa nó sẽ có dạng giống như chữ L. Bạn nên cắm những cành hoa chính trước để tạo dáng cho toàn bộ bình hoa. Sau đó mới đến các loại hoa, lá đệm…

Cách cắm hoa đẹp theo chữ L sẽ phù hợp để trang trí bàn tiệc, hội nghị hay những không gian trang trọng.

Cắm hoa theo hình rẻ quạt

Để cắm được bình hoa theo kiểu cắm rẽ quạt thì bạn nên sử dụng những loại hoa có thân dài và khỏe ví dụ như hoa lay ơn.

Khi cắm thì bạn có thể tạo điểm nhấn tại khu vực trung tâm hoặc tạo đường cong cho lẵng hoa nhưng vẫn đảm bảo bình hoa có dạng nan quạt.

Cắm hoa theo hình tam giác

Đây là Cách cắm hoa khá đơn giản với người mới bắt đầu làm quen với kỹ thuật cắm hoa. https://www.800flowerdirectory.com Với Cách cắm hoa được cắm theo kiểu hình tam giác thì hoa sẽ được sắp xếp theo hướng nhọn, từ trên xuống dưới rồi tỏa ra xung quanh.

Hoa chính sẽ được cắm trước, hoa phụ sẽ được cắm thấp hơn và sát ở phía dưới chân. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể linh hoạt cắm các loại hoa chính và hoa phụ sao cho phù hợp.

Để có được bình hoa theo kiểu hình tam giác bạn cần chú ý vị trí những bông hoa chính để tạo nên hình dáng này. Và trong quá trình cắm cũng cần phải sắp xếp theo chiều cao nhiều hơn chiều rộng.

Trên đây là những Cách cắm hoa đẹp đơn giản mà bạn có thể làm tại nhà, hy vọng qua bài viết trên bạn có thể sáng tạo ra những bình hoa tuyệt đẹp để trang hoàng cho không gian nhà bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *