Những điều cần biết về đèn lon trang trí

Đèn lon trang trí là loại đèn chiếu sáng được dùng để trang trí và chiếu sáng các không gian sống nội, ngoại thất mang đến nhiều ưu điểm mới cho không gian. Vậy loại đèn này có đặc điểm gì, hãy cùng Đèn Thả Trần đi tìm câu trả lời nhé.

Đèn lon trang trí là gì ?

Đèn lon trang trí là loại đèn có tên gọi khác là đèn ống bơ, đèn downlight. Loại đèn này có thiết kế hình trụ tròn và có mắt led ở giữa đèn mang đến nhiều loại màu sắc với công suất đa dạng giúp bạn có thể lựa chọn dễ dàng nhất.

Ưu điểm của đèn lon trang trí 

Đèn lon với ưu điểm sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại bóng đèn led nên đảm bảo được khả năng tiết kiệm điện năng lên đến  50-80% so với các loại đèn truyền thống.

Với dải điện áp rộng nên gia chủ có thể dễ dàng lắp đặt tại nhiều không gian khác nhau phù hợp với điện lưới Việt Nam. Trong quá trình chiếu sáng, đèn lon luôn đảm bảo được chỉ số hoàn màu cao CRI>80.

Đặc biệt, đèn lon trang trí khi chiếu sáng hoàn toàn không sinh ra nhiệt trong quá trình chiếu sáng, thân thiện và an toàn với người sử dụng.

Các loại đèn lon trang trí được dùng hiện nay 

Đèn lon có chùm sáng tán quang

Đèn lon có chùm sáng tán quang sẽ mang đến góc chiếu sáng rộng và loại đèn này thường được dùng để lắp đặt trên trần giả, chiếu sáng khu vực lắp đèn phù hợp để thay thế cho đèn led âm trần.

Đèn lon có chùm sáng chiếu điểm

Đèn lon trang trí có chùm sáng chiếu điểm có đặc điểm tập trung ánh sáng tại một điểm, một khu vực và được dùng nhiều để chiếu sáng các đồ vật trưng bày làm nổi bật vật thể được trưng bày như tranh, gương, sản phẩm…

Trên đây là những chia sẻ của Đèn Thả Trần về đèn lon trang trí, mong rằng với những gợi ý của chúng tôi bạn đọc sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi bố trí hệ thống chiếu sáng không gian sống với đèn lon trang trí.

>> Xem thêm: Sử dụng đèn sợi đốt trang trí vừa đẹp, vừa siêu tiết kiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *