Mẹo chọn mua bàn ghế giám đốc nhập khẩu

Bàn ghế giám đốc cao cấp thường được thiết kế dành riêng cho văn phòng làm việc của lãnh đạo. Nếu như các bạn vẫn chưa biết cách chọn mua bàn ghế giám đốc. Thì các bạn không nên bỏ qua những chia sẻ dưới đây để có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua bàn ghế giám đốc cao cấp phù hợp và chuyên nghiệp hơn cho văn phòng làm việc lãnh đạo.

Chọn kích thước, màu sắc, kiểu dáng cho bàn ghế giám đốc

Văn phòng làm việc của giám đốc có vai trò rất quan trọng và đây cũng chính là bộ mặt của công ty nên thiết kế nội thất cũng rất được chú trọng. Đặc biệt là bàn ghế giám đốc phải đảm bảo sự sang trọng, hiện đại để thể hiện vị thế của lãnh đạo.

Mẫu bàn giám đốc bằng gỗ được ưa chuộng nhất năm 2018

Ngoài ra, bàn ghế giám đốc cao cấp cũng là điểm đánh giá đầu tiên của các đối tác khi đến ký kết hợp đồng. Cho nên, việc lựa chọn bàn ghế giám đốc đẹp là vô cùng quan trọng.

Chúng ta nên chọn bàn giám đốc có cạnh bo tròn hoặc vuông với màu trầm để làm toát lên vẻ uy quyền của giám đốc. Nếu như giám đốc của bạn là người trẻ trung thì nên chọn bàn ghế giám đốc có thiết kế hiện đại, gam màu trẻ trung và phù hợp sở thích của sếp.

Chọn chất liệu cho bàn ghế giám đốc

Nên chọn bàn ghế giám đốc chất lượng được làm từ chất liệu tốt với thiết kế sang trọng để có thời gian sử dụng lâu dài. Không nên chọn các chất liệu có hại cho sức khỏe. Tốt nhất là chúng ta nên chọn thương hiệu có chất lượng và được nhiều khách hàng tin dùng.

Ngoài ra, khi chọn bàn giám đốc không nên chọn kiểu bàn làm việc của nhân viên. Bởi ngoài chức năng làm việc thì bàn còn cần mang lại sự uy quyền cho lãnh đạo. Chính vì vậy mà việc lựa chọn bàn ghế lãnh đạo rất cần được quan tâm.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Chọn phong thủy cho bàn làm việc giám đốc

Phong thủy cho bàn giám đốc là yếu tố vô cùng quan trọng nên được xem xét rất kỹ khi lựa chọn và vị trí để đặt bàn. Vì nó có ảnh hưởng đến sự thành bại trong công việc và sự nghiệp của lãnh đạo. Hãy nghiên cứu xem giám đốc của bạn tuổi gì, mệnh nào hợp với chất liệu và màu sắc ra sao.

Ngoài ra, hướng để đặt bàn giám đốc cũng cần được chú trọng vì như thế sẽ mang lại may mắn, tiền tài nếu như đặt bàn ghế ở vị trị hợp lý.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn mua bàn ghế giám đốc nhập khẩu dành cho tất cả quý khách khi cần chọn mua bàn ghế cho giám đốc cho công ty mình. Nếu như quý khách đang có nhu cầu mua bàn ghế giám đốc thì hãy đến nội thất Govi để được nhân viên tư vấn và đặt mua hàng nhanh nhất. Còn nếu như quý khách muốn được tư vấn nhanh thì hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0909. 121. 111 để được hỗ trợ và đặt mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Xem thêm: https://govi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *