Cách sử dụng của máy mài

Cách sử dụng của máy mài

Cách sử dụng của may mai

may mai là một trong số chúng được sử dụng để mài phôi. cong dung cua may mai Nó chủ yếu sử dụng một công cụ mài mòn như một công cụ cắt. Điều này chủ yếu được sử dụng để định hình chính xác và hoàn thiện vật liệu đã cho với chất lượng bề mặt cao và độ nhám bề mặt thấp. Nó chủ yếu là một hoạt động hoàn thiện trong đó một lượng nhỏ kim loại được loại bỏ để cung cấp các sản phẩm có độ chính xác cao.

Nó bao gồm một chiếc giường với một chiếc giường cố định giữ phôi và một bánh xe điều khiển sức mạnh quay với tốc độ được xác định trước. Đầu của máy có thể được thiết lập để di chuyển qua một phôi cố định hoặc mảnh làm việc có thể được di chuyển trong khi đầu vẫn ở vị trí cố định. Vị trí của đầu ginder có thể được điều khiển bằng cách sử dụng một bánh xe tay hoặc bộ điều khiển số trên máy vi tính.

Nó tạo ra một lượng nhiệt đáng kể và do đó, chất làm mát được sử dụng để làm mát phôi để tránh bị nóng quá mức, ngăn ngừa tai nạn và duy trì khả năng chịu đựng của nó. máy mài cnc Trong một số máy mài CNC có độ chính xác cao như máy nghiền bề mặt và máy mài CNC thủy lực, các quy trình cuối cùng tạo ra nhiệt tương đối ít. Do đó, các chất làm mát không cần thiết vì nhiệt độ có thể chịu được.

Ngoài ra, thiết bị mài CNC này được sử dụng trong ô tô, điện, kỹ thuật và nhiều ngành công nghiệp khác. Nó được sử dụng rộng rãi để sản xuất một đối tượng khác nhau bao gồm ống, que, vòng bi, ống lót, vv.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *