Dịch vụ cho Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Hải Phòng

Dịch vụ cho Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Hải Phòng

Bảng giá và dịch vụ Thuê xe 16 chỗ Hà Nội Hải Phòng giá rẻ Hà Nội

Hải Phòng là thành phố cảng, nơi có vị trí quan trọng về kinh tế, an ninh, quốc phòng của vùng Bắc Bộ, trên vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam – Trung Quốc. Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam, lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội và là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, là đô thị loại I, tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 16,26%.

Dịch vụ cho Thuê xe đi Hải Phòng 16 chỗ

Công ty Nắng Vàng là địa chỉ cho thuê xe du lịch ở khu vực Hà Nội. giá thuê xe 16 chỗ hải phòng Chúng tôi cung cấp giải pháp mỗi khi khách hàng cần thuê xe ô tô đi Hải Phòng. Với nhiều ưu đãi lên tới 25% giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Các dòng xe du lịch đang triển khai

Thuê xe 16 chỗ Hải Phòng: Ford Transit, Solati

Lịch trình dự kiến xuất phát

– Xuất phát: Xe đón tại Hà Nội – tp.Hải Phòng – Trở về Hà Nội

– Số Km: 130Km ~ 170 km / 1 chiều

– Thời gian và số ngày thuê xe: Theo yêu cầu thỏa thuận

– Loại xe du lịch: 16 chỗ

Thuê xe Vạn An – dịch vụ cho Thuê xe 16 chỗ Hải Phòng chất lượng nhất tại Hà Nội

Thuê xe Vạn An luôn hướng tới tất cả đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài việc đáp ứng các nhu cầu đi lại phát sinh trong gia đình như: thuê xe 16 chỗ giá rẻ du lịch, đám hỏi, đám cưới, thăm người thân, bạn bè. Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ còn hỗ trợ tối ưu cho doanh nghiệp trong các hoạt động: đưa đón cán bộ công nhân viên, du lịch đoàn thể, gặp mặt đàm phán kinh doanh cùng khách hàng,…

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của công ty Thuê xe Vạn An sẽ mang lại cho quý khách những tiện ích nhất định. Quý khách chẳng cần mình phải có xe, có bằng lái, cũng chẳng phải thông thạo đường đi. Chỉ cần ngồi lên xe trong toàn bộ quá trình của chuyến đi, việc của quý khách là thư giãn, trò chuyện cùng các thành viên trong gia đình, hay bạn bè. Công việc lái xe căng thẳng đã có bác tài rồi. Đến với công ty cho Thuê xe Vạn An, quý khách yên tâm tuyệt đối vì đội ngũ lái xe của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và còn rất tận tâm, nhanh nhạy trong từng thao tác xử lý.
Cho thuê xe 4 chỗ tại Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *