Máy cắt dây CNC lớn nhất Đài Loan

Máy cắt dây CNC lớn nhất Đài Loan

gia công trên Máy cắt dây tia lửa điện

– Cắt dây EDM đạt độ chính xác cao, cắt được những vật liệu thép đã nhiệt luyện,…

– Gia công tia lửa điện cắt dây có ưu điểm chính là độ dày phối lớn (đến 500mm) với độ chính xác cao và đạt chất lượng bề mặt như nhau trên toàn bộ chiều dày được cắt. https://machineshop.vn/7-diem-can-luu-y-khi-chon-mua-may-cat-day-tia-lua-dien/ Có thể nói rằng, so với các phương pháp kể trên, quá trình cắt dây này có sự thực hiện chính xác nhất, các Máy cắt dây CNC chất lượng hàng đầu đạt mức độ chính xác 3 km về kích thước Cốt dây siêu chính xác đạt độ nhám bề mặt Ra = 0,5 m.

Khi cầng độ chính xác cao thì nên áp dụng cắt dây, hiện nay giá thành gia công trên Máy cắt dây CNC khá rẻ so với các phương pháp khác vì vậy khi chế tạo chi tiết phức tạp hoặc sản phẩm đơn chiết chúng ta nên gia công bằng phương pháp cắt dây để giảm chi phí và thời gian.

Giữa gia công bằng điện cực thỏi và gia công bằng dây cắt có một số khác biệt như sau:

– Gia công bằng điện cực thỏi người ta sử dụng dầu làm chất điện môi thì trong cắt dây tia lửa điện lại dùng nước khử khoáng.

– Khi gia công bằng điện cực thỏi, sự phóng điện xảy ra giữa mặt đầu điện cực với chi tiết gia công còn khi gia công bằng dây cắt thì sự phóng điện xảy ra giữa mặt bên dây cắt với chi tiết gia công

– Vùng phóng điện khi gia công bằng điện cực thỏi bao gồm mặt đầu và góc của điện cực. bao gia may cat day cnc Còn vùng phóng điện khi gia công bằng dây cắt chỉ bao gồm mặt 180 độ của dây cực khi nó tiến đến cắt chi tiết gia công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *