Hướng dẫn cách đặt Thuê xe đi Sapa

Hướng dẫn cách đặt Thuê xe đi Sapa

Chia sẻ kinh nghiệm Thuê xe ô tô từ Hà Nội đi Sapa

Hoạt động du lịch Hà Nội – Sapa ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại du lịch của người dân ngày càng nhiều và gần như quanh năm do đó dịch vụ cho Thuê xe du lịch Hà Nội Sapa và chiều ngược lại cũng phát triển một cách chóng mặt. thuê xe đi sapa Nhưng để tìm được một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín, giá cả hợp lý thì khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng nếu như không có sự giới thiệu hay không hề quen biết. Nếu bạn đang có nhu cầu Thuê xe ô tô từ Hà Nội đi Sapa thì nên chú ý những điều sau đây:

Lựa chọn xe du lịch bao nhiêu chỗ ngồi là phù hợp?

Bạn cần xác định số lượng người sẽ di chuyển cùng và xác định thuê xe Hà Nội đi Sapa bao nhiêu chỗ ngồi là phù hợp. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, hiện nay xe du lịch có cỡ xe phổ biến từ 4 – 45 chỗ, mỗi cỡ xe phù hợp với số lượng người như sau:

Loại xe 4 chỗ – 7 chỗ: sẽ phù hợp cho các nhóm đi khoảng 3 – 6 người, nếu có trẻ nhỏ cần bế thì có thể từ 4 – 7 người. Bạn nên lựa chọn dư từ 1 – 2 chỗ ngồi để thuận tiện ngả lưng hoặc đặt trẻ em nằm nếu mệt mỏi do di chuyển quãng đường dài hoặc chúng ta có thể sử dụng chỗ trống để đồ đạc và hành lý mang theo.

Loại xe 9 chỗ – 16 chỗ sẽ phù hợp với đoàn có số lượng từ 7 – 15 người.

Loại xe từ 24 chỗ – 29 chỗ phù hợp với đoàn từ 16 – 28 người.

Loại xe từ 35 – 45 chỗ sẽ phù hợp với đoàn có 29 – 43 người, nếu đoàn đông hơn bạn có thể thuê 2 xe với kích cỡ phù hợp.

Thuê xe đi Sapa tại đơn vị cho thuê xe Vạn An

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê xe hợp đồng, Thuê xe ô tô từ Hà Nội đi Sapa, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn đúng yêu cầu và nhận ngay báo giá. Công ty vận tải thuê xe Vạn An luôn cố gắng nỗ lực mang đến cho quý khách một dịch vụ về xe du lịch hoàn hảo nhất, giá cả, chất lượng và thời gian đúng như cam kết.

Thuê xe Vạn An cho Thuê xe ô tô từ Hà Nội đi Sapa

– Lịch trình: Hà Nội – Sapa – Hà Nội;

– Số km lịch trình dự kiến: 360kmkm/1 chiều;

– Thời gian và số ngày thuê xe: theo yêu cầu của khách hàng;

– Loại xe: Xe Vip, xe Limousine, các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ;

https://www.thuexevanan.com/dich-vu-cho-thue-xe-24-cho-gia-tot-nhat-ha-noi.html Lý do Thuê xe du lịch Hà Nội Sapa tại thuê xe Vạn An

– Các dòng xe du lịch đều là xe đời mới, chất lượng cao;

– Lái xe có kinh nghiệm nhiều năm trên các cung đường Tây Bắc;

– Đảm bảo đón khách đúng giờ, đúng địa điểm;

– Cung cách làm việc lịch sự, chuyên nghiệp;

– Hoàn tiền nếu không đúng cam kết.
thue xe van an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *