Cho thuê xe đi Mù Cang Chải từ Hà Nội

Cho thuê xe đi Mù Cang Chải từ Hà Nội

cho thuê xe đi Mù Cang Chải từ Hà Nội

Mù Cang Chải là một huyện vùng cao, nằm ở phía tây của tỉnh Yên Bái, cách thành phố Yên Bái 185km và cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 315km nơi đây vốn nổi tiếng ruộng bậc thang, vào mỗi mùa lúa chín Mù Cang Chải đón tiếp hàng nghìn khách từ khắp các miền tổ quốc về thăm.

Vì vậy để đáp ứng nhu cầu của du khách đi khám vùng đất đầy hấp dẫn thú vị này, công ty thuê xe Vạn An xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe đi Mù Cang Chải từ Hà Nội giá rẻ .

Du khách thường thuê xe đến Mù Cang Chải vào 2 dịp trong năm đó là “Mùa nước đổ” và “Mùa lúa chín”.

Mùa nước đổ là khoảng thời gian tháng 5-6, https://thuexevanan.com/dich-vu-cho-thue-xe-di-mu-cang-chai-tu-ha-noi-xe-24-cho.html khi những cơn mưa mùa hè bắt đầu trút nước xuống những ngọn núi sau đó nước được dẫn từ trên núi vào các ruộng bậc thang làm Mù Cang Chải hiện lên với màu của đất nâu hòa quyện cùng trời xanh và mặt nước óng ánh dưới nắng vàng rực rỡ.

Mùa lúa chín là khoảng thời gian giữa tháng 9 đến tháng 10, lúc này toàn bộ vùng rẻo cao – Mù Cang Chải sẽ hiện lên một màu vàng rực rỡ của lúa chín , thời tiết rất đẹp, thuận lợi để đi Mù Cang Chải để chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây.

Lộ trình thuê xe đời mới đi Mù Cang Chải
Đường thường

Khoảng cách: 278km-290km
Thời gian: khoảng 6h41′-7h00′
Cung đường: Hà Nội – QL32B – Mù Cang Chải
​Cao tốc

Khoảng cách: 314km-330km
Thời gian: khoảng 6h32′-6h50′
Cung đường: Hà Nội – cao tốc Nội Bài-Lào Cai – Mù Cang Chải

Tùy theo nhu cầu quý khách có thể lựa chọn cung đường cho hợp lý. Nếu đi cao tốc thì vé khá cao, quý khách nên cân nhắc trước khi lựa chọn

Dịch Vụ Cho thuê xe đời mới đi Mù Cang Chải Chuyên Nghiệp Của thuê xe Vạn An

thuê xe Vạn An là công ty cho thuê xe lâu năm nhất tại Hà Nội số lượng xe lớn và thương hiệu đã được khẳng định khi được người tiêu dùng bầu chọn: “ Dịch vụ cho thuê xe uy tín chất lượng năm 2015” do Báo tiêu dùng và Hội bảo vệ ngưởi tiêu dùng khảo sát.

Khi các bạn thuê xe Limousine, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn xe mới, chất lượng, nội thất sang trọng và hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu.

100% khách hàng sử dụng và rất hài lòng về đội ngũ tài xế nhiệt tình, thân thiện và thông thạo mọi nẻo đường.

Giá Cho thuê xe limousine đi Mù Cang Chải Tốt Nhất: Cam kết mang đến mức giá cho thuê xe tốt nhất trong các công ty cho thuê xe tại Hà Nội.

Vẻ Đẹp Hút Hồn Mù Cang Chải, Yên Bái

Mù Cang Chải thuộc tỉnh Yên Bái giờ đây trở thành điểm đến vô cùng hấp dẫn không chỉ cho nhưng tay săn ảnh đẹp mà còn là điểm đến của những người muốn khám phá những vùng đất mới, là danh sách điểm đến không thể thiếu của những người thích bay dù lượn ở Việt Nam và cả thế giới. thuê xe 24 chỗ giá bao nhiêu Bạn có thể du lịch Mù Cang Chải vào bất kì thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, khoảng thời gian đẹp nhất và thuận lợi cho việc du lịch các bạn nên đi vào hai mùa sau:

Thời gian từ tháng 5-6 là mùa đổ nước, là thời điểm những cơn mưa mùa hè đổ nước xuống những ruộng bậc thang. Đây cũng là thời điểm bà con nơi đây bắt đầu xuống đồng cày và bắt đầu một mùa vụ mới. Những ruộng bậc thang nước lênh láng xen kẽ với nắng vàng tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp.

Đặc biệt vào mùa lúa chín khoảng cuối tháng 9 đầu tháng 10 dương lịch Mù Cang Chải, Yên Bái lại nhộn nhịp như chảy hội. Lúc này Mù Cang Chải tràn ngập trong một màu vàng óng của lúa chín, hơn nữa thời tiết lúc này khá mát mẻ. Các bạn trẻ thì đi phượt bằng xe máy lên đây, nhiều người lại chọn cách thuê xe đi Yên Bái thăm Mù Cang Chải bằng ô tô sẽ an toàn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *