Ý nghĩa Tráp ăn hỏi rồng phượng trong lễ ăn hỏi

Ý nghĩa Tráp ăn hỏi rồng phượng trong lễ ăn hỏi

lễ ăn hỏi 5 Tráp ăn hỏi rồng phượng giá bao nhiêu tiền?

Lễ ăn hỏi là nghi thức đặc biệt quan trọng trước khi diễn ra đám cưới của bạn. Đây là cơ hội để gia đình nhà trai thể hiện sự quan tâm, trân trọng đến nhà gái qua việc chuẩn bị lễ vật ăn hỏi. Ngày nay, các cặp đôi thường lựa chọn lễ ăn hỏi 5 Tráp ăn hỏi rồng phượng vì vẻ sang trọng và ý nghĩa mà nó mang lại. Qua bài viết này, tráp ăn hỏi rồng phượng chúng ta cùng nhau tìm hiểu về lễ ăn hỏi 5 Tráp ăn hỏi rồng phượng giá bao nhiêu tiền để chuẩn bị cho hôn lễ về vấn đề tài chính nhé!

Thế nào là Tráp ăn hỏi rồng phượng?

Khác với tráp ăn hỏi truyền thống; Tráp rồng phượng được kết công phu thành hình rồng và phượng. Đây là hai con vật linh thiêng chốn cung đình. Chúng đại diện cho quyền uy, sự tôn nghiêm và thịnh vượng. Chính vì thế, việc sử dụng Tráp ăn hỏi rồng phượng trong đám hỏi thể hiện sự sang trọng và ước muốn cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ giàu sang sung túc.

Giá Tráp rồng phượng là bao nhiêu?

Tùy theo khối lượng và cách kết sẽ có mức chi phí hợp lý. Tráp rồng: 2.000.000 VNĐ/ tráp. Tráp phượng kết hoa quả: 2.000.000 VNĐ. Tráp hoa quả kết rồng phượng size to: 3.500.000 vnđ

Địa chỉ đặt Tráp rồng phượng đẹp tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị, cơ sở nhận dịch vụ đặt lễ ăn hỏi từ 5 tráp, 7 tráp, 9 tráp,… tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm tốt và cách trang trí đẹp mắt không phải đơn vị nào cũng làm được điều đó. hoa cưới Lương Huyền luôn là địa chỉ tin cậy của các cặp uyên ương. Đến đây chúng tôi cam kết các bạn có được sự chăm sóc và phục vụ tốt nhất.

Tại sao bạn nên chọn hoa cưới Lương Huyền ?

Giá cả phù hợp: Chúng tôi cung cấp cho bạn các gói dịch vụ với giá cả vô cùng hợp lý với từng yêu cầu.

Sản phẩm cao cấp: Mỗi một khay tráp chúng tôi đều lựa chọn các sản phẩm đảm bảo tươi mới và vệ sinh an toàn.

Mẫu mã đẹp mắt – đa dạng: bó hoa cầm tay cô dâu Chúng tôi có đội ngũ chuyên thiết kế đều được đào tạo từ các trường mỹ thuật nên các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế riêng biệt và độc quyền.

Chuyên nghiệp: Chúng tôi có số lượng nhân công thực hiện được đảo tạo vô cùng chuyên nghiệp, chúng tôi đã thực hiện kết các loại tráp đúng với mẫu mã được yêu cầu từ phía khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *