Kỹ thuật thi công sơn epoxy sân cầu lông chất lượng bền đẹp

Thi công sơn epoxy sân cầu lông là một trong những kỹ thuật khó, đòi hỏi đội thợ phải có tay nghề cộng với việc chất lượng sơn chính hãng. Được trang bị đầy đủ dụng cụ thi công. Để quá trình thi công diễn ra thuận lợi, đảm bảo chất lượng bền đẹp theo thời gian, khách hàng cần lưu ý một số những điều dưới đây.

Quy trình xây dựng hình ảnh sân cầu lông

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt sơn sân cầu lông – sân thể thao Vệ sinh bề mặt bằng máy, có thể tạo bề mặt phẳng và độ nhám nhất định bằng máy mài công nghiệp để sơn bám tốt. Ở những vị trí gồ ghề, lồi lõm không bằng phẳng ta nên dùng máy mài để căn chỉnh, những vị trí bị trũng, có lỗ hay vết nứt thì nên dùng vật liệu trám tiêu chuẩn, sau đó mài và san phẳng. Nếu sân cầu lông sơn trước đó không tốt, trường hợp xấu nhất là toàn bộ sân bị trũng, sập thì chúng ta phải sử dụng những vật liệu đặc biệt và cách khắc phục tình trạng này. Chúng ta cần một bề mặt phẳng, đủ độ nhám, không bám bụi trên bề mặt để chuẩn bị cho quá trình sơn. Nếu bề mặt gồ ghề sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng của sân. Khi bề mặt bị bám bụi, khả năng bán dính của sơn không tốt, chất lượng mặt sân không đảm bảo.

Bước 2: Sơn sân cầu lông bằng sơn chống thấm ( sơn epoxy chống thấm bể nước ) Một yêu cầu quan trọng trước khi sơn là sân phải sạch và khô Đây là lớp sơn đầu tiên tiếp xúc với bề mặt bê tông để chống thấm Đây là loại sơn chuyên dụng chống thấm và bám dính cực tốt cho mặt tòa. Tùy theo điều kiện của sân mà ta có thể sơn 1 hoặc 2 lớp.

Bước 3: Sơn sân cầu lông bằng lớp sơn lót: Lớp sơn nền có nhiệm vụ kết dính giữa lớp sơn chống thấm và lớp sơn bề mặt. Sơn lót là một phần không thể thiếu để tạo nên bề mặt sáng bóng.

Bước 4: Sơn sân cho lớp đệm cầu lông Giúp bề mặt sân có độ đàn hồi nhất định, khi vận động viên di chuyển sẽ có cảm giác rất êm ái. Trong quá trình di chuyển sẽ xảy ra va chạm, khi đó chiếc gối sẽ giúp vận động viên không bị chấn thương.

—>>> đại lý Sơn Terraco

Bước 5: Sơn sân cầu lông một lớp sơn đầu Là lớp sơn cuối cùng tiếp xúc trực tiếp với các vận động viên nên cần ma sát nhiều. Cần thi công cẩn thận để đạt được độ dày nhất định và đồng đều Nên sơn 2 lần để đạt điều kiện tốt nhất

Bước 6: Đắp đường Đường nét phải chính xác và tỉ mỉ. Đo và ghi điểm về độ chính xác. Các đường nét cần được sơn phẳng và đạt tiêu chuẩn trên bề mặt. Không để sơn dính vào. Chúng tôi cẩn thận xây dựng tất cả các bề mặt từng bước. Mọi thủ tục đều được kiểm tra cẩn thận và nghiêm ngặt, vì đối với những sân như sân tennis, sự an toàn và chính xác là quan trọng nhất.

Trở lại trang chủ: https://mocgiakhang.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *