Thuê xe du lịch 16 chỗ loại nào cho chuyến đi của bạn?

Thuê xe du lịch 16 chỗ loại nào cho chuyến đi của bạn?

Bảng giá cho Thuê xe 16 1 ngày giá rẻ tại Hà Nội

Khi có nhu cầu du lịch, cưới hỏi với số lượng người từ 8-15 thì bạn rất cần đến dịch vụ Thuê xe du lịch 16 chỗ. So với việc thuê taxi hay đi xe khách thì Thuê xe 16 được cho là giải pháp tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu bảng giá cho Thuê xe 16 chỗ 1 ngày tại Hà Nội qua bài viết dưới đây nhé!

Xem bảng giá cho Thuê xe du lịch 16 chỗ 1 ngày có tài xế

Không ít khách hàng thường đặt ra câu hỏi Thuê xe 16 chỗ 1 ngày có tài xế giá bao nhiêu? Lý giải cho điều này là bởi vì tâm lý chung của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cũng đều mong muốn có được mức giá tốt, dịch vụ xe du lịch 16 chỗ phải chăng nhất. Và, Thuê xe du lịch 16 chỗ 1 ngày cũng không ngoại lệ.

Hiện nay, giá Thuê xe du lịch 16 chỗ được tính theo hình thức km, giờ, ngày hay theo tháng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Nhưng nhìn chung, nhu cầu Thuê xe đi du lịch 16 chỗ ngắn ngày vẫn được ưa chuộng hơn cả.

Bảng giá cho Thuê xe du lịch 16 chỗ 1 ngày theo km, giờ, ngày

Giá cho Thuê xe 16 chỗ đi tỉnh, các điểm du lịch

Ngoài hình thức tính giá thuê xe theo giờ, km hay thì bạn còn có thể chọn thuê xe đi các tỉnh, các điểm du lịch khi đã xác định chính xác địa điểm cần đến.

Trên đây chỉ là một vài địa điểm nhất định bạn có thể tham khảo về mức giá Thuê xe 16. Khi có nhu cầu đi đến bất kỳ điểm đến nào, bạn có thể liên hệ với đơn vị cho thuê xe để biết được mức giá chi tiết và cụ thể nhất.

Giá Thuê xe 16 1 ngày có người lái phụ thuộc yếu tố nào?

Giá Thuê xe đi du lịch 16 chỗ 1 ngày có người lái sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

Khoảng cách tuyến đường đi: Tuyến đường càng xa thì mức chi phí bạn cần bỏ ra cho việc thuê xe sẽ nhiều hơn so với tuyến đường ngắn

Thời gian thuê xe: Thuê xe du lịch 16 chỗ theo ngày, giờ, km sẽ có giá cao hơn so với thuê theo tháng. Tuy nhiên, nếu mục đích di chuyển chỉ là du lịch, cưới hỏi ngắn ngày thì Thuê xe 16 chỗ 1 ngày sẽ lợi hơn rất nhiều

Thời điểm đặt xe: Vào các dịp lễ tết hay mùa cao điểm du lịch, thuê xe 16 chỗ hà nội nhu cầu thuê xe sẽ cao nên lúc này mức phí cho thuê cũng sẽ tăng. Bạn nên đặt xe trước thời gian di chuyển để có được giá tốt nhất cũng như không sợ hết xe.

Hình thức thanh toán khi đặt xe du lịch 16 chỗ Hà Nội

Cũng tương tự như cách thức đặt xe, hình thức thanh toán thuê xe mà thuê xe Vạn An áp dụng cũng hết sức linh hoạt và thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán:

– Số tiền còn lại ngay sau khi kết thúc chuyến đi cho tài xế (khách hàng thường sẽ đặt cọc trước một khoản tiền khi ký hợp đồng).

– Tại trụ sở văn phòng cho thuê xe của công ty

– Hình thức chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng, đưa trực tiếp cho lái xe. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *