Nên học cắt tóc nam 30shine hay học viện tóc OneStar?

Học cắt tóc nam 30shine hay học viện tóc OneStar? là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Giữa vô vàn các trung tâm đào tạo nghề tóc, đâu mới là nơi thực sự uy tín? chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

30 Shine – Học viện tóc Quốc tế OneStar – Những địa chỉ đào tạo nghề tóc hàng đầu

Nói về đào tạo nghề tóc, người ta thường nhắc đến 30Shine và Học viện tóc Quốc tế OneStar. Đây là cái tên được nhắc đến nhiều trên các hội nhóm, diễn đàn đào.

Ra đời và phát triển từ sớm, 30Shine là chuỗi cắt tóc nam lớn tại Việt Nam, trong đó có đào tạo nghề tóc để giúp các bạn trẻ nuôi dưỡng và phát triển ước mơ đối với nghề làm đẹp. Với cơ sở trải dài khắp cả nước, không khó để 30Shine chiêu mộ học viên. Các bạn sau khi tốt nghiệp còn có cơ hội được làm việc tại chuỗi cắt tóc 30Shine trên toàn quốc với mức thu nhập xứng đáng.

Khóa học cắt tóc nam tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

Ngoài 30Shine, Học viện tóc Quốc tế OneStar cũng là cái tên được nhắc đến “ngang ngửa” trong ngành đào tạo tóc. Sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, đến với OneStar, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tóc trực tiếp “cầm tay chỉ việc”

Chương trình đào tạo tại OneStar kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Bạn sẽ được tham gia các chương trình cắt tóc miễn phí, thực hành trực tiếp trên mẫu thật để áp dụng những kiến thức lý thuyết đã học vào thực tế.

Nên chọn học cắt tóc nam tại 30Shine hay Học viện tóc OneStar

Rất nhiều người đặt ra thắc mắc không biết có nên học cắt tóc nam tại 30Shine hay Học viện tóc Quốc tế OneStar. Thực tế, tùy vào mục đích và cảm nhận của mỗi người, sẽ quyết định bạn học tại trung tâm nào. Kinh nghiệm để lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng dành cho bạn như sau:

Bạn cần cân nhắc sáng suốt để lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, chất lượng

  • Lựa chọn địa chỉ dạy cắt tóc có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên
  • Chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế, kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, thuận tiện nhất cho người theo học
  • Có nhiều chương trình hỗ trợ học viên: bố trí chỗ ăn ngủ, sinh hoạt, đi lại gần trung tâm, giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp
  • Học phí phù hợp với kinh tế bản thân

Những “đặc quyền” khi bạn trở thành thành viên của Học Viện tóc Quốc tế OneStar

Khi trở thành học viên tại Học viện tóc Quốc tế OneStar bạn sẽ được:

  • Tặng thẻ phát triển thương hiệu trị giá 10 triệu đồng, với rất nhiều hữu ích và đặc quyền, giúp bạn mở Salon sau này

Học viện tóc Quốc tế OneStar – địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước

  • Được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp cầm tay chỉ việc
  • Là 1 trong những học viện đầu tiên và duy nhất ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong giảng dạy. Ngoài các giờ học trên lớp, học viên có thể nắm bắt tốt kiến thức thông qua các buổi học trực tuyến.
  • Sau khi tốt nghiệp, học viên được giới thiệu việc làm đến các Salon trên toàn quốc với mức thu nhập hấp dẫn
  • Các chương trình đào tạo tại OneStar được đánh giá là hấp dẫn và phù hợp với thực tế của học viên. Ngoài việc học các kiến thức chuyên môn, học viên được học thêm kỹ năng mềm, tham dự các câu lạc bộ sinh hoạt để có thêm kiến thức, trải nghiệm thực tiễn phục vụ công việc sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *