Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm người khó tính cũng thấy hài lòng

Nội Thất Cosp tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng. Để thiết kế shop mỹ phẩm đẹp, ngoài chuyên môn còn cần cập nhật những xu hướng mới lạ. Đảm bảo khi xem mẫu tham khảo này bạn sẽ gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. 

Chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm lâu năm mà còn là đội ngũ trẻ tâm huyết. Những gì bạn cần chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất. Hi vọng được hợp tác cùng quý khách hàng.

TỔNG QUAN SHOP MỸ PHẨM

Mẫu thiết kế shop khiến người khó tính cũng thấy hài lòng

Với mục đích đối tượng khách hàng là phái nữ, shop mỹ phẩm này lấy tone trắng hồng ngọt ngào làm chủ động. Mặc dù diện tích nhỏ nhưng có thể thấy cách thiết kế tài tình đã hóa phép cho không gian trở nên lung linh hơn. Ắt hẳn, không chỉ có phái nữ mà cả phái mạnh bước vào đây đều “khó thoát” được.

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm người khó tính cũng thấy hài lòng

NỘI THẤT SHOP MỸ PHẨM

Các sản phẩm mỹ phẩm muôn hình vạn trạng, đủ kiểu dáng, kích thước đến chất liệu vỏ thiết kế. Chính vì thế mà ở mẫu này đã thiết kế các loại tủ trưng bày khác nhau. Bạn biết đấy, cách đơn giản để trưng bày những sản phẩm này là tủ kính.

Thiết kế shop mỹ phẩm với thiết kế tủ đứng, có các hộc nhỏ bên dưới để đựng đồ, các sản phẩm được sắp xếp hợp lý, gọn gàng. Khoảng cách giữa các kệ được thiết kế rộng hơn so với bình thường. Hơn nữa, còn có gương để soi.

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm người khó tính cũng thấy hài lòng

KTS đã bố trí một kệ tủ tròn đa năng. Loại tủ này kết hợp với cột nhà vừa có chức năng che lấp vừa trang trí shop. Tại khu vực này có thể trưng bày các sản phẩm thử, những sản phẩm nổi bật,…

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm người khó tính cũng thấy hài lòng

Ngoài ra, đến cả những chủ shop khó tính cũng phải hài lòng vì ở một đặc điểm đặc biệt này. KTS đã thiết kế một bồn rửa tay nhỏ đầy tinh tế ở shop mỹ phẩm. Ngoài chức năng rửa tay còn để tận dụng làm mẫu thử các sản phẩm kháng nước. Sự thông minh này khiến tất cả mọi người cùng gật gù.

KHÔNG GIAN SHOP MỸ PHẨM

Mẫu thiết kế này người khó tính cũng thấy hài lòng

Các chi tiết nội thất được mạ vàng đầy sang trọng và tinh tế. Trang trí shop mỹ phẩm bởi những lọ hoa nhỏ đầy tinh tế. Hệ thống đèn chiếu sáng cung cấp đủ nguồn sáng và phô bày được vẻ đẹp của sản phẩm. Có thể thấy, mẫu thiết kế shop mỹ phẩm đẹp này đã “cưa đổ” rất nhiều người.

Từ cách thiết kế chúng tôi gợi ý, bạn có hài lòng không? Nội Thất Cosp mong muốn được hợp tác cùng bạn trong những thiết kế shop. Gọi ngay tới chúng tôi để được tư vấn kĩ và nhanh chóng nhé. 

Tham khảo: Mộc gia khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *