Quy trình thiết kế nội thất spa tiêu chuẩn tại nội thất PenViet

Bạn có dự định kinh doanh dịch vụ spa, chắc hẳn bạn đang rất quan tâm đến quy trình thiết kế nội thất spa. Đây hẳn là một công đoạn cực kỳ quan trọng, bởi hầu hết các spa hiện nay đều có không gian đẹp, sang trọng mà bất cứ khách hàng nào khi đến spa đều cảm thấy thoải mái. Và việc nắm chắc quy trình sẽ giúp các chủ spa có thể ước tính được thời gian để định ngày hoạt động chính xác hơn.

Các bước quy trình thiết kế nội thất spa của PenViet như thế nào?

Tại nội thất PenViet, quy trình thiết kế nội thất spa cụ thể có 5 giai đoạn đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Nếu bạn đang thắc mắc về các bước trong quy trình thiết kế nội thất phòng spa hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

5 bước trong quy trình thiết kế nội thất spa tại PenViet

Tại PenViet, quy trình thiết kế nội thất phòng spa được thực hiện qua 5 giai đoạn. Cụ thể như sau:

Giai đoạn 1 – Khảo sát hiện trạng hỗ trợ tư vấn

Tiếp nhận nhu cầu thiết kế nội thất của khách hàng, đại diện PenViet sẽ trực tiếp đến công trình khảo sát, chụp hình và đo đạc kích thước. Bên cạnh đó, PenViet còn khai thác các vấn đề thiết kế mà chủ spa mong muốn để dễ dàng lên ý tưởng thiết kế.

Giai đoạn 2 – Ký hợp đồng, lên bản vẽ phác thảo

Sau buổi khảo sát, PenViet sẽ lên bản hợp đồng với đầy đủ nội dung theo mong muốn của khách hàng trước đó. Việc ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên, đảm bảo công trình được hoàn thiện đúng với những nội dung đã ký kết.

Tiếp đến PenViet sẽ lên bản vẽ phác thảo dựa trên những mong muốn của chủ spa. Bản phác thảo sẽ được gửi sớm nhất cho khách hàng ngay khi hoàn thiện, trong quá trình này khách hàng được yêu cầu chỉnh sửa nếu chưa thật sự ưng ý.

Giai đoạn 3 – Cung cấp bản vẽ không gian 3D

Sau khi đã thông qua bản phác thảo, PenViet sẽ thực hiện giai đoạn tiếp theo là thiết kế bản vẽ 3D để khách hàng dễ dàng hình dung hơn.

Giai đoạn 4 – Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công

PenViet sẽ bắt đầu bản vẽ chi tiết, đặt các vật dụng nội thất đã thiết kế vào đúng vị trí của nó. Đồng thời cung cấp các thông tin về kỹ thuật thi công như: Kích thước, chất liệu, màu sắc, chi phí hoàn thiện.

Giai đoạn 5 – Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho khách hàng

Khi bản vẽ chi tiết hoàn tất cùng các thông tin kỹ thuật đã được tính toán cẩn thận, PenViet sẽ bàn giao toàn bộ thông tin cho khách hàng. Như vậy là hoàn tất quy trình thiết kế nội thất spa 5 bước.

Vì sao nên chọn thiết kế nội thất spa tại PenViet

Ưu điểm khi chọn thiết kế nội thất spa tại PenViet

Bên cạnh việc thiết kế đẹp và phù hợp với kinh phí mà các chủ spa đặt ra, PenViet còn lưu ý đến các vấn đề thiết kế để đảm bảo mang đến lợi ích tốt nhất cho phòng spa như:

  • Đưa ra các giải pháp kỹ thuật an toàn, tiết kiệm tối ưu vận hành và trang thiết bị, máy móc. 
  • Thiết kế các hệ thống cấp nước nóng, lạnh, chạy ống hơi, máy bơm, đèn sưởi, báo nhiệt.
  • Tính toán công suất nguồn cấp điện để đảm bảo spa được vận hành một cách an toàn.

Vừa rồi là quy trình thiết kế nội thất spa tiêu chuẩn tại PenViet được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Nội thất PenViet luôn không ngừng phát triển để không chỉ mang đến cho các spa một không gian dịch vụ đẳng cấp mà còn đảm bảo an toàn, tiết kiệm kinh phí. Hãy liên hệ với PenViet khi có nhu cầu thiết kế nội thất phòng spa/ shop, sự chuyên nghiệp của nơi đây chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng. 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG PENVIET
Trụ sở chính: Số 164 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại : 024.85.87.5748
Hotline: 0916.932.899
Website: https://cosp.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *