TOP những loại cửa nhôm xingfa HOT nhất hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cửa nhôm xingfa, hãy tham khảo ngay TOP các sản phẩm cửa xingfa phổ biến, đang tạo nên cơn sốt trên thị trường hiện nay nhé!

1. Cửa nhôm Xingfa Việt Nam

Cửa nhôm xingfa giá cạnh tranh Việt Nam có tên gọi XFEC thuộc tập đoàn Austdoor nổi tiếng ở VN. Đây là dòng mặt hàng cửa nhôm xingfa giá cạnh tranh nhưng bảo đảm hiệu quả cao làm cho người mua có thể cân bằng tài chính trước lúc đưa ra quyết định lựa chọn cửa nhôm cho công trình của mình.

  • Đơn giá trung bình: giao động từ 1,700,000 – 1,900,000 vnđ /m2.
  • Đánh giá chung: Tuy độ dày chỉ có 1.2mm nhưng rất cứng cáp vì kết cấu có gân tăng cứng. Cửa nhôm xingfa giá tốt ( XFEC) có thể sử dụng những phụ kiện nhãn hiệu trang trọng như Kinlong, Draho, HMA, Bogo vv… 

2. Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu ( Cửa nhôm Quảng Đông )

Cửa nhôm xingfa nhập ngoại (thuộc cơ sở Xingfa Guangdong Aluminium Co, ltd) là phương án được đa số người mua chọn, bởi giá tiền không quá cao, nhưng chất lượng được khẳng định sau hơn 10 năm có mặt ở VN.

  • Đơn giá trung bình: giao động trong khoảng 1,900,000 – 2,500,000 vnđ /m2.
  • Đánh giá chung: Cửa nhôm cao sang Xingfa nhập khẩu tem đỏ có chất lượng rất tốt, cứng cáp, nước sơn rõ nét, độ bền vững cao có hệ thống công đoạn sản bắt gặp đại. Tuy thế dòng sản phẩm rất tốt thường xuyên bị làm giả. Vì vậy quý khách hàng khi đưa ra quyết định chọn lựa làm cửa nhôm Xingfa cần phải đánh giá kỹ trước lúc đặt hàng.
  • Màu sắc đa dạng: Được yêu chuộng nhất là:
  • cửa nhôm xingfa màu trắng sữa,
  • cửa nhôm xingfa màu xám ghi,
  • cửa nhôm xingfa màu đen.

3. Cửa nhôm Xingfa trang trọng (nhôm xi mạ Anode Luxury 2.6mm)

Cửa nhôm Xi mạ anode (Niken) là sản phẩm trang trọng mang tính đột bỏ về công nghệ. Thanh nhôm dùng công nghệ Anode gây nên lớp Oxit bao bọc bề mặt cho thanh nhôm giúp tăng độ cứng song song với đó bền màu cho nhôm. Tính bền vững màu của dòng nhôm Anoding này được bảo hành lên tới 20 năm gấp 4 lần sơn tĩnh điện bình thường.

  • Đơn giá trung bình: giao động trong khoảng 3,500,000 – 5,500,000 vnđ /m2.
  • Đánh giá chung: Cửa nhôm cao sang Xi mạ Anode có độ dày 2.6mm thuộc phân khúc mặt hàng sang trọng cần phải được sử dụng chủ yếu cho những công trình nhà ở cao sang. Điều đặc biệt tại dòng mặt hàng này là có thể chịu được môi trường hơi muối cao như Resort ven biển. Vì thế các công trình Villa, khách sạn ven biển được chủ đầu tư phân tích cao cùng với đó ưu ái số 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *