Dao Mài Bánh Răng là gì?

Dao Mài Bánh Răng là gì?

Các Phương Pháp Cà Bánh Răng Cho Bánh Răng

Để Răng có chất lượng tốt nhất cũng như đạt tỉ lệ chuẩn nhất thì các công nhân thường hay sử dụng phương pháp Cà Bánh Răng. Đây là một phương pháp hết sức thông dụng trong ngành cơ khí. Tuy nhiên, may ca rang trong đó cũng có rất nhiều cách Mài Răng mà người công nhân có thể vận dụng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Sau đây, công ty Tùng Yên xin đưa ra một số phương pháp Cà Răng được hiện hành nhiều nhất.

Mài Bánh Răng là một phương pháp rất thông dụng trong ngành cơ khí

Trên đây là một số phương pháp Mài Bánh Răng thông dụng nhất hiện nay. Người công nhân thi chế tạo hay gia công Răng cần vận dụng một cách khéo léo các phương pháp này để sản phẩm thu nhận được tốt nhất, đạt chất lượng nhất. Đồng thời, mỗi phương pháp lại có một ưu – nhược điểm riêng, nên người công nhân cũng cần chú ý tới chúng tránh gây ra các sai lầm trong sản xuất.

Dao Cà Bánh Răng là gì?

Dao Mài Răng là dụng cụ gia công tinh Răng làm tăng cấp chính xác của Bánh Răng. Làm tăng độ nhám và cải thiện biên dạng của Bánh Răng Dao Mài Bánh Răng là dụng cụ gia công tinh Bánh Răng làm tăng cấp chính xác của Răng. Làm tăng độ nhám và cải thiện biên dạng của Bánh Răng.

Nó hoạt động theo phương pháp đùn ép vật liệu, Tương tự như phương pháp gia công tinh ở những phương pháp khác.

Góc xoắn được chỉnh từ 5° – 15°. @@@ Chuyển động trượt của dao giúp giúp hoàn thiện được Răng có chiều dài tương đối với một lượng cắt ít.

Mô-đun, tối đa 0.8 – 10

Đường kính tối đa 350 mm

Vật liệu làm dao HSS hợp kim cao, Kim loại bột (PM), Micro cacbit

Trên thân dao có các rãnh, các rãnh này được thiết kế để thoát dao và giảm thiểu ma sát sinh ra mà vẫn gia công ta Răng đạt chuẩn kích thước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *